Trang chủ xs Ý nghĩa của những phần thưởng trong trò chơi free fire

Ý nghĩa của những phần thưởng trong trò chơi free fire

Chắc hẳn cộng đồng game thủ ở Việt Nam không còn lạ gì với tựa game bắn súng FPS kết hợp phong cách sinh tồn – Garena Free Fire. Tuy nhiên có không ít game thủ Vậy Free Fire Max là gì? Tại sao có nhiều người lại mong chờ ngày ra mắt chính thức của Free Fire Max đến như vậy? Hãy cùng GameVui tìm hiểu về những thông tin này nhé!

>> Trò chơi online uy tín mới nhất 2020

Đôi nét về trò chơi Free Fire

Ý nghĩa của những phần thưởng trong trò chơi free fire

Garena Free Fire (còn được gọi là Free Fire Battlegrounds hoặc Free Fire) là một trò chơi battle royale di động, được Garena Studios phát triển và phát hành.

Phiên bản beta của Free Fire được phát hành vào ngày 20/11/2017 cho Android và được chính thức ra mắt vào ngày 4/12/2017 cho Android và iOS. Free Fire đã vượt qua 500 triệu lượt tải xuống trên Google Play vào năm 2020, trở thành một trong những trò chơi bắn súng sinh tồn phổ biến nhất trên di động.

Trò chơi bao gồm tới 50 người chơi nhảy dù lên một hòn đảo để tìm kiếm vũ khí, thiết bị để tấn công, giết những người chơi khác. Người chơi có thể tự do lựa chọn vị trí bắt đầu, lấy vũ khí và đồ tiếp tế để kéo dài cuộc chiến đấu.

Trò chơi Free Fire có cấu hình nhẹ, tương thích với hầu hết các thiết bị trên thị trường hiện nay. Để chơi được Free Fire, bạn nên sở hữu điện thoại RAM từ 1,5 GB trở lên để chơi được mượt mà nhất (đối với iOS là từ iPhone 5S trở lên).

Ý nghĩa của những phần thưởng trong trò chơi free fire

App trò chơi Free fire còn gọi là vòng quay may mắn free fire là một trong những mini game luôn cuốn hút game thủ bởi những phần thưởng hấp dẫn như kim cương, vàng,… giúp người chơi có được những món hời về xu thưởng mà không cần nạp tiền vào game. Dưới đây là ý nghĩa của những phần thưởng trong trò chơi free fire để bạn hình dung rõ hơn về những phần thưởng mình có thể nhận được.

– Nick trắng thông tin chỉ cam kết đổi được mật khẩu còn tướng và skin sẽ là ngẫu nhiên.

– 1 Lượt quay sẽ mất 20,000đ tiền trên shop, tiền shop sở hữu bằng cách nạp thẻ cào.

– Các phần quà và nick sẽ ghi ở lịch sử quay hoặc sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản đối với ô thêm tiền.

– Mỗi lần quay sẽ tích lũy 80% giá trị của lượt quay vào hũ vàng (các bạn sẽ không bị ảnh hưởng hay trừ tiền).

– Hũ vàng sẽ được trao thưởng ngẫu nhiên cho người may mắn trong quá trình quay.

– Số tiền trò chơi sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản trên shop của người quay.

– Tiền trò chơi vàng là 1 hình thức khuyến mãi của shop chỉ sử dụng được trên shop dùng để mua nick hoặc quay số không có giá trị quy đổi thành thẻ cào,tiền mặt nên không bị ảnh hưởng tới pháp luật.

– Số người tham gia vào vòng quay càng nhiều thì hũ vàng sẽ càng lớn và cơ hội trò chơi sẽ càng nhiều.

>> Trò chơi đổi thẻ trực tuyến hay nhất 2020

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau