Trang chủ xs Ứng dụng đổi thưởng online chi tiết cho tân binh

Ứng dụng đổi thưởng online chi tiết cho tân binh

Ứng dụng đổi thưởng online chơi như thế nào, các thuật ngữ cần ghi nhớ hướng dẫn từng bước chơi chi tiết cho người chơi mới. Cùng ketquaxosokienthiet.com tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Hiện nay tại cổng game uy tín Kubet88 có rất nhiều trò chơi đổi thưởng hấp dẫn trong đó có ứng dụng đổi thưởng online. Đây là hình thức chơi mô phỏng cách chơi ứng dụng truyền thống với hình thức chơi đơn giản cách thức tham gia rất dễ dàng.

Vậy để có thể làm quen và chơi được với ứng dụng đổi thưởng online chúng ta cần đi tìm hiểu những thuật ngữ và quy tắc cần ghi nhớ đối với hình thức chơi này

1. Luật chơi và những quy tắc thuật ngữ cần nhớ trong ứng dụng đổi thưởng online

1.1. Luật chơi ứng dụng đổi thưởng online

Luật chơi ứng dụng online khá đơn giản, điều đầu tiên cần làm là người chơi tiến hành dự đoán trước khi bát được mở ra. Khi đó cổng game Kubet sẽ tiến hành bỏ đồng xu và đĩa và tiến hành xóc

Thông tin ứng dụng đổi thưởng online

Thông tin ứng dụng đổi thưởng online

Nhiệm vụ của những người tham gia là dự đoán xem mặt ngửa của đồng xu khi bát được mở, khi đó ta sẽ có những trường hợp cụ thể như sau

 • Khi ứng dụng 1 đồng xu: thì người chơi có nhiệm vụ lựa chọn xem mặt sấp hay ngửa.
 • Nếu chơi ứng dụng 2 đồng xu: khi đó ta sẽ có 3 cửa cược đó là cùng sấp, cùng ngửa, 1 sấp 1 ngửa.
 • Nếu như chơi ứng dụng 4 đồng xu: Thì loại này sẽ có nhiều lựa chọn hơn và có nhiều cửa để đặt như chẵn lẻ, theo màu… Hiện nay thì ứng dụng 4 xu là phổ biến nhất, đặc biệt là với cách chơi online.

Trường hợp đoán đúng người chơi sẽ nhận thưởng và ngược lại sai sẽ mất hết số tiền cho cổng game. Hình thức chơi online hay offline truyền thống thì xét về luật chơi vẫn giống nhau.

1.2. Các thuật ngữ cần ghi nhớ trong ứng dụng

Khi tham gia trò chơi ứng dụng chúng ta sẽ thấy một vài thuật ngữ thường được xướng lên và tất cả chúng đều mang ý nghĩa nhất định.

Những lưu ý dưới đây dành cho tân binh – người còn nhiều bỡ ngỡ.

Hiện nay thường các cổng game sẽ sử dụng đồng xu có 2 màu đỏ và trắng, tuy nhiên hình thức chơi 4 đồng xu khá phổ biến nên hướng dẫn dưới đây sẽ sử dụng cho 4 đồng xu để làm chuẩn

Đối với một ván ứng dụng có 4 đồng xu sẽ thường có quy ước cụ thể như sau

 • Tài: 4 đỏ hoặc 3 đỏ 1 trắng.
 • Xỉu: 4 trắng hoặc 3 trắng 1 đỏ.
 • Chẵn: 4 đỏ, 4 trắng hoặc 2 trắng 2 đỏ.
 • Lẻ: 3 trắng 1 đỏ hoặc 3 đỏ 1 trắng.

Đó cũng chính là từng cửa cược thường được xuất hiện ở trong một ván chơi. Nếu kết quả trúng của nào thì cổng game sẽ xướng tên Tài, Xỉu hoặc Chẵn Lẽ chứ sẽ không đọc các mặt của đồng xu bởi vậy người chơi cần ghi nhớ để biết kết quả của mình.

2. Tỷ lệ trả thưởng trong ứng dụng đổi thưởng online

Tỷ lệ trả thưởng trong ứng dụng online khá cao, dự đoán đúng và trùng theo các cửa dưới đây chúng ta sẽ nhận về số tiền bằng cách nhân tiền cược với tỷ lệ cổng game quy định chính là tổng số tiền được nhận về.

 • Nếu cược 4 đỏ: Tỷ lệ ăn là 1:12.
 • Trường hợp cược trúng 4 trắng: Đặt 1 ăn 12.
 • Nếu như đoán đúng 3 trắng 1 đỏ: Tỷ lệ trả thưởng là 1: 2.6
 • Trường hợp mà đoán trúng 3 đỏ 1 trắng: Tỷ lệ trả thưởng là 1:2.6
 • Nếu như dự đoán cửa Tài: Cổng game trả thưởng 1:0.96
 • Trường hợp mà dự đoán cửa Xỉu: Cổng game trả theo tỷ lệ 1:0.96
 • Nếu như tiến hành đặt cửa Chẵn: Tỷ lệ thưởng là 1:0.96
 • Nếu tiến hành đăt cửa Lẻ: Nhận thưởng theo tỷ lệ 1:0.96

Tỷ lệ trả thưởng có thể khác nhau ở những cổng game khác nhau, đó là cách họ thu hút người chơi tới với sàn chơi của mình.

3. Thông tin ứng dụng đổi thưởng cho tân bình

Cách chơi online có khác với cách chơi truyền thống đôi chút bởi người tham gia sẽ cần phải thực hiện một vài thao tác qua hệ thống máy tính hoặc thiết bị thông minh, quá trình đó sẽ diễn ra như sau :

 • Bước 1: Người chơi hãy lựa chọn cổng game uy tín và tạo tài khoản trên cổng game của cổng game đó.
 • Bước 2: Cần tiến hành nạp tiền hành nạp tiền vào tài khoản khoản rồi mới tiến hành dự đoán.
 • Bước 3: Cần phải lựa chọn bàn chơi ứng dụng với người thật hoặc là chơi theo nhiều phần mềm được lập trình sẵn
 • Bước 4: Khi bắt đầu chơi thì Dealer sẽ tiến hành ứng dụng khi ngừng thì người chơi sẽ có 15 – 20s để bắt đầu tính toán và chọn cửa

Mỗi người có thể lựa chọn những chip cược có giá trị khác nhau theo quy định tối thiếu và tối đa của cổng game. Hãy lựa chọn chip/bet sau đó click vào cửa mà mình mong muốn

Khi đó hệ thống sẽ hiển thị ra thống báo về số tiền cược, xác nhận khi đồng ý. Khi đó người chơi sẽ nhận thấy chip cược của mình đang được đặt ở cửa dự đoán, chẵn lẻ như đã lựa chọn.

 • Bước 5: Ở bước này thì Dealer sẽ mở bắt, và thông báo kết quả. Người thắng sẽ nhận tiền thưởng theo tỷ lệ, thua mất hết tiền cược và ván mới bắt đầu.

Trên đây là tổng hợp thông tin về cách chơi ứng dụng đổi thưởng online, những thuật ngữ cần ghi nhớ và từng bước chơi chi tiết cho tân binh. Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn với trò chơi này.

"Với những thông tin chi tiết trong bài viết trên, hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt và tăng cơ hội chiến thắng. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn may mắn!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau