Trang chủ xs Cách đọc kèo bóng đá – Cũ nhưng không bao giờ cũ

Cách đọc kèo bóng đá – Cũ nhưng không bao giờ cũ

Cũ mà không bao giờ cũ. Bạn đã biết đọc kèo bóng đá chưa? Nếu bạn là người mới tham gia vào lĩnh vực dự đoán bóng đá thì việc hiểu các con số cũng như ký hiệu có trên bảng kèo cổng game sẽ là điều cần thiết cần thiết đầu tiên. Cùng ketquaxosokienthiet.com tìm hiểu cách đọc kèo bóng đá tại cổng game hiện nay.

Kèo bóng đá là gì?

Kèo bóng đá chính là tỷ số cổng game đưa ra được hiển thị trên bảng kèo cổng game. Theo đó, dựa vào các ký hiệu và con số; người chơi sẽ lựa chọn kèo mà mình muốn tham gia và dự đoán. 

Tùy những cổng game mà sẽ có tỷ lệ kèo bóng đá khác nhau và sẽ có sự thay đổi liên tục cho đến hết trận đấu. Đồng thời sẽ có nhiều loại kèo bóng đá khác nhau tại bet188 sport tùy người chơi lựa chọn.

Cách đọc kèo chấp bóng đá

Kèo chấp bóng đá hay còn gọi là Kèo Châu Á, kèo Ma Cao… theo đó kèo chấp là loại kèo mà cổng game sẽ đánh giá trên sức mạnh và phong độ của hai đội bóng rồi đưa ra một tỷ lệ chấp nhất định nhằm tạo sự cân bằng. Người chơi sẽ dựa vào đó tỷ lệ chấp; tiến hành soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả. Có các loại kèo chấp điển hình như:

Kèo đồng banh (0 trái)

Cả hai đội được đánh giá ngang nhau, người chơi cược đội nào mà đội đó thắng sẽ thắng cược.

Kèo đồng banh nửa trái (0.25 trái, 1/4 trái)

Với kèo này, đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 0.25 trái. Trường hợp người chơi cược cho đội cửa trên thì sẽ thắng cược khi đội cửa trên thắng trận; thua nửa tiền khi tỷ số hòa và thua cả tiền khi đội cửa trên thua trận.

Kèo chấp nửa trái (0.5 trái, 1/2 trái)

Kèo này cổng game đánh giá đội cửa trên chấp nửa trái. Theo đó người cược đội cửa trên sẽ thắng đủ tiền khi đội cửa trên thắng cách biệt 2 trái trở lên; thắng nửa tiền khi đội cửa trên thắng cách biệt 1 trái; thua cả tiền khi hòa hoặc thua trận. 

Kèo chấp nửa một (0.75 trái, 3/4 trái)

Đội cửa trên chấp 0.75 trái. Theo đó người cược đội cửa trên sẽ thắng đủ tiền khi đội cửa trên thắng cách biệt 2 trái; thắng nửa tiền khi thắng cách biệt 1 trái; thua cả tiền khi  hòa hoặc thua trận. 

Kèo hòa (1 trái)

cổng game đánh giá cửa trên chấp 1 trái. Theo đó người chơi đặt cửa trên sẽ thắng cược nếu đội cửa trên thắng cách biệt 2 trái trở lên; về tiền khi thắng cách biệt 1 trái và thua khi hòa hoặc thua trận.

Cách đọc app bóng đá

Kèo game là loại kèo bóng đá dự đoán tổng số bàn thắng ghi được trong trận đấu. Theo đó, kèo game sẽ có 2 cửa cược cho người chơi lựa chọn đó là cửa Tài và cửa Xỉu.

  • Cửa Tài là cửa mà mà người chơi dự đoán tổng số bàn thắng sẽ thắng lớn hơn tỷ lệ kèo tại app mà cổng game đưa ra.
  • Cửa Xỉu Là cửa mà mà người chơi dự đoán tổng số bàn thắng sẽ thắng nhỏ hơn tỷ lệ kèo tại app mà cổng game đưa ra.

Cách đọc kèo bóng đá châu Âu

Kèo châu Âu là kèo cược mà người chơi sẽ dự đoán đội nào thắng thua mà không quan tâm đến tỷ số trận đấu, ký hiệu là 1X2. Theo đó:

  • 1 là cược cho đội chủ nhà.
  • X là cược hai đội hòa nhau.
  • 2 là cược cho đội khách.

Ngoài việc tìm hiểu cách đọc kèo bóng đá, người chơi cần tìm hiểu về các khái niệm có liên quan khi dự đoán bóng đá như tỷ lệ kèo bóng đá, cách tính tiền trong chơi bóng đá, các loại kèo có tại cổng game, thuật ngữ chơi bóng đá cơ bản… Đặc biệt là các kinh nghiệm chơi bóng đá sẽ giúp cho người chơi biết được nhiều mẹo chơi dự đoán dễ chiến thắng từ những tay chơi dự đoán chuyên nghiệp lâu năm trong nghề.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau