Trang chủ xs Nhập môn hướng dẫn chơi xóc đĩa online cho tân game thủ

Nhập môn hướng dẫn chơi xóc đĩa online cho tân game thủ

Chơi xóc đĩa trực tuyến giờ đang được ưa chuộng hơn so với hình thức chơi truyền thống. Bởi vì, chơi xóc đĩa trực tuyến mang đến trải nghiệm tiện ích nhất cho người tham gia. Đặc biệt là cách chơi xóc đĩa online cũng đơn giản hơn so với xóc đĩa truyền thống. Tuy nhiên những người chơi mới tham gia, họ vẫn còn thắc mắc về cách chơi xóc đĩa online như thế nào? Dưới đây sẽ là thông tin xóc đĩa online cho người mới bắt đầu chi tiết nhất.

thông tin xóc đĩa

Nhập môn thông tin xóc đĩa online cho tân game thủ

Game xóc đĩa online được hiểu là gì?

Xóc đĩa online chính là một kiểu chơi xóc đĩa truyền thống khá quen thuộc với người dân Việt Nam. Nhưng thay vì việc người chơi tham gia vào các sới xóc bạc ngoài đời thực. Thì đến với xóc đĩa online, việc chơi xóc đĩa được thao tác 100% trên thiết bị di động.

Xóc đĩa online là trò chơi được nhiều người yêu thích

Hình thức chơi xóc đĩa trực tuyến đang được phát triển một cách mạnh mẽ và rộng rãi. Các cổng game xóc đĩa online cũng được mọc lên rất nhiều. Tất cả nhằm mang tới 1 sân chơi xóc đĩa trực tuyến để người chơi tham gia và trải nghiệm.

Như vậy, cách chơi xóc đĩa online trên điện thoại có khó không? Dưới đây chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu tới bạn thông tin xóc đĩa online cho tân game thủ. Người chơi có thể áp dụng cách chơi xóc đĩa này áp dụng cho bất cứ cổng game hay cổng game nào mà mình tham gia.

Thông tin xóc đĩa online cho người mới bắt đầu?

Người chơi sau khi lựa chọn được cổng game xóc đĩa hay cổng game chơi trực tuyến. Lúc này, bạn sẽ chọn sân chơi này là nơi để tham gia chơi xóc đĩa. Cụ thể huong dan choi xoc dia online bao gồm các thao tác sau:

Tạo tài khoản chơi xóc đĩa

Thành viên cần tạo tài khoản chơi xóc đĩa tại cổng game hay cổng game mà bạn tham gia. Quá trình tạo tài khoản chơi xóc đĩa, bạn cần cung cấp thật chính xác thông tin cá nhân của mình cho cổng game. Điều này sẽ thuận tiện cho việc nạp rút tiền hay đổi thưởng sau khi chiến thắng tại cổng game.

Nạp tiền vào tài khoản người chơi

Người chơi nạp tiền và chọn giới hạn đặt cược phù hợp với nguồn vốn của mình

Người chơi cần nạp tiền vào tài khoản xóc đĩa trước khi bắt đầu tham gia vào trò chơi này. Tùy vào từng cổng game mà họ sẽ mang tới các hình thức nạp tiền khác nhau. Trong đó, chủ yếu họ sử dụng hình thức nạp tiền bằng ngân hàng và thẻ cào cho bạn lựa chọn. Người chơi hãy lựa chọn cách thức nạp tiền phù hợp nhé.

Tham gia chơi xóc đĩa

Đây được xem là bước quan trọng nhất trong các bước thông tin xóc đĩa. Đó là, người chơi phải join vào trò chơi xóc đĩa để bắt đầu tham gia đặt cược. Cụ thể các bước chơi xóc đĩa online gồm có:

Tham gia chơi xóc đĩa

  • Thành viên chọn bàn chơi phù hợp với mức vốn đầu tư vào cổng game.
  • Khi ván chơi bắt đầu, cổng game sẽ cho bạn 20-30 giây để người chơi tiến hành đặt cược. Sau khi đặt cược xong, Dealer của cổng game thực hiện việc xóc đĩa và mở bát.
  • Kết quả mở bát sẽ biết được người chơi thắng hay thua ở ván chơi này. Nếu kết quả mở bát trùng với kết quả đặt cược của người chơi. Điều này có nghĩa là bạn đã là người chiến thắng.

Số tiền thắng bạn được nhận sẽ tính theo tỷ lệ ăn thưởng mà cổng game đưa ra. Chẳng hạn như: Tỷ lệ ăn thưởng mà cổng game đưa ra là 1:2 khi người chơi thắng cược. Lúc này, nếu bạn đặt cược 100K thì bạn sẽ nhận được 200K khi chiến thắng.

Rút tiền hay đổi thưởng sau khi chiến thắng

Đó chính là thông tin xóc đĩa áp dụng cho 1 ván chơi. Ngoài ra, với khoản tiền thắng trong game, người chơi hoàn toàn có thể thực hiện đổi thưởng thành tiền mặt hoặc thẻ cào tùy theo ý của mình. Trong đó:

  • Đổi thưởng thành tiền mặt: Thành viên cần liên kết tài khoản của mình tại cổng game với tài khoản ngân hàng. Sau đó, bạn sẽ thực hiện việc đặt lệnh ngay trên cổng game đổi thưởng hoặc cổng game. Lúc này, khi lệnh rút tiền được cổng game phê duyệt. Tiền thưởng sẽ được chuyển trực tiếp về tài khoản ngân hàng chính chủ của bạn.
  • Đổi thưởng thành thẻ cào: Người chơi có thể lựa chọn đổi thưởng thành thẻ cào hay thẻ điện thoại của các nhà mạng tại Việt Nam. Hình thức đổi thưởng thẻ cào này khá thịnh hành trong nhiều năm trở lại trước. Đến nay thì người chơi ít lựa chọn hình thức đổi thưởng này hơn. Bởi vì, đổi thưởng thành thẻ cào người chơi sẽ bị mất phí chuyển đổi.

Ngoài ra, khi chọn chơi game xóc đĩa online trên điện thoại di động. Người chơi cũng phải cân nhắc trong việc lựa chọn cổng game hay cổng game đổi thưởng uy tín để tham gia. Điều này sẽ giúp cho việc chơi của bạn an toàn và minh bạch.

Bài viết chính là toàn bộ thông tin xóc đĩa online cơ bản cho người chơi mới bắt đầu. Hy vọng bài viết đã mang tới thông tin bổ ích cho người chơi khi muốn tham gia vào trò chơi này. Ngoài ra, nếu bạn muốn học hỏi thêm những kỹ năng và kinh nghiệm chơi xóc đĩa giỏi. Hãy ghé thăm Chonkeo.net để sớm trở thành cao thủ xóc đĩa trên mọi mặt trận nhé.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau