Trang chủ xs Tìm hiểu sao phá quân trong truyền thuyết

Tìm hiểu sao phá quân trong truyền thuyết

Sao Phá Quân trong tử vi thuộc Âm Thủy, sao thứ bảy của chòm Bắc Đẩu, cai quản các cung phu thê, tử tức, nô bộc, trong Đẩu số là Sát khí, sao này còn có tên là Hao tinh. Phá Quân hóa khí gọi là Hao, là sao bất lợi lục thân, nhập mệnh thì chủ về người lúc còn trẻ mặt trắng xanh, về già thì vàng xanh, miếu địa thì có tướng ngũ đoản, hơi mập. Lưng hoặc vai nghiêng, hãm địa thì gầy mà cao, chủ về mặt có sẹo hoặc mặt bị tê bại. Tính hung bạo xảo trá mà bất nhân, ít hợp với người ta,

Tìm hiểu sao phá quân trong truyền thuyết

Phá Quân có sao lộc rất tốt, là có gốc rễ, có thể tiêu trừ khuyết điểm hao tổn, phá tán của Phá Quân, làm tăng năng lực sáng tạo. Phá Quân Hoá Quyền ở cung Dần, có Lộc Tồn đồng độ cũng cát, có điều, tuy phú quý nhưng đời người ắt sẽ có khiếm khuyết. Ví dụ như bản thân sức khoẻ không tốt…Phá Quân Hoá Quyền ở cung Thân, có Lộc Tồn vây chiếu, cũng có cùng tình huống.
Ý nghĩa công danh, tài lộc:

Nói chung, phong thủy sao Phá Quân dù đắc địa cũng còn bản chất phá tán, tiêu hao nên dù cho có ý nghĩa tốt, cái tốt đó cũng thăng trầm, không lâu bền.

Vì vậy, Phá Quân đắc địa thì được giàu sang nhưng gặp nhiều thăng trầm thất thường, khi được, khi mất. Riêng đối với các tuổi Đinh, Kỷ, Quý, Phá Quân lại tốt: có phú quý song toàn, uy quyền hiển hách. Còn đối với những tuổi Bính, Mậu, Dần, Thân, Phá Quân miếu địa tuy có hay nhưng hay mẵc tai họa.

+ Các sao hợp với Phá Quân miếu địa gồm: cát tinh (Xương, Khúc, Tả, Hữu, Tam Hóa), sát tinh đắc địa (Kình, Đà, Không, Kiếp)

+ Các sao phá hoại Phá Quân miếu địa gồm: sát tinh hãm địa, Đại Tiểu Hao, Hổ, Kỵ, Hình

+ Các sao phá hoại Phá Quân hãm địa gồm: sát tinh hãm đại, Đại Tiểu Hao, Hổ, Kỵ, Hình

Sao Phá Quân trấn mệnh tại cung Tý, Ngọ, lại được Lộc Tồn, Hóa Lộc, Hóa Khoa, Hóa Quyền, Tả, Hữu, Khôi, Việt gia hội là thuộc cách cục này. Nếu xa rời quê quán có thể gặp vận tốt hợp với nghiệp võ hoặc kinh doanh, phú quý song toàn, đắc tài chóng vánh. Người sinh năm Giáp, Quý là thượng cách, chủ về đại phú hoặc đại quý. Tiếp đó là người sinh năm Đinh, Kỷ. Nếu sinh năm Bính, Mậu chủ về khốn khó nên không hợp với cách cục này.

Tìm hiểu sao phá quân trong truyền thuyết

Tìm hiểu sao phá quân trong truyền thuyết

Ưu nhược điềm của sao phá quân

Ưu điểm: Có chủ kiến, tính cách quả quyết, nóng nẩy, có tinh thần lập nghiệp, nhiều phúc, Thăng quan tiến chức, có năng lực lãnh đạo, có danh vọng, tài nghệ, dũng cảm, thích đầu cơ, ưa mạo hiểm.

Khuyết điểm: Là cách cục biến hóa từ Sát Phá Tham, một đời nhiều thăng trầm, thành bại thất thường, nên đề phòng Trúc La tam hạn.

– Nếu Phá Quân hãm địa gặp sát tinh đắc địa thì được giàu sang nhưng chóng tàn hay bị tai họa.
Phá Quân ở hai cung Thìn hoặc Tuất, gặp các sao sát, hình, hao, thì phần nhiều đều có cuộc đời cô độc, mà hôn nhân cũng không cát tường, sinh ly hay tử biệt, còn chủ về thân mang bệnh tật. Trường hợp chỉ có Văn Xương, Văn Khúc đồng độ, mà không có các sao phụ, tá cát khác, thì cuộc đời bần hàn. Phá Quân cần phải được Hoá Lộc, Hoá Quyền mới là cát lợi, Thất sát kèm sao lộc đến hội cũng cát, có thể giàu có.

Sao Phá Quân ở cung Tử Tức Sinh nhiều nuôi ít, sau còn ba con , nhung cha mẹ và con cái không hợp tính nhau thường ở xa cha mẹ Sao Phá Quân ở cung Phu Thê Trai lấy vợ hay ghen, gái lấy chồng bất nghĩa, tuy vợ chồng khá giả nhưng nên muộn đường hôn phối nếu không trong đời tất có phen phải xa cách nhau Sao Phá Quân ở cung Huynh Đệ Anh chị em khiếm hòa, sớm xa cách nhau Tóm lại, sự sáng tạo, đột phá, đổi mới, vươn lên là điều mà xã hội nào cũng cần. Nên những người có sao Phá quân thủ mệnh tượng trưng cho lực lượng tiên tiến, ưu tú của mọi thời đại. Nhờ có mẫu người này mà xã hội không ngừng tiến bộ vươn lên những tầm cao mới

Tóm lại theo chia sẻ https://ketquaxosokienthiet.com , sự sáng tạo, đột phá, đổi mới, vươn lên là điều mà xã hội nào cũng cần. Nên những người có sao Phá quân thủ mệnh tượng trưng cho lực lượng tiên tiến, ưu tú của mọi thời đại. Nhờ có mẫu người này mà xã hội không ngừng tiến bộ vươn lên những tầm cao mới

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau