Trang chủ xs Mệnh thủy hợp màu gì? Bí ẩn người sinh mệnh thủy phù hợp màu sắc

Mệnh thủy hợp màu gì? Bí ẩn người sinh mệnh thủy phù hợp màu sắc

Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy, quy luật âm dưỡng ngũ hành, tương sinh tương sắc từ đó hiểu rõ hơn khi chọn lựa màu sắc hợp với bản mệnh của mình.

Mệnh thủy hợp màu gì

Mệnh Thủy tức là là nước, mưa gió, mùa đông, hơi nước hoặc là nghệ thuật cũng như nét đẹp. Với sự tích cực, nuôi dưỡng, hỗ trợ nhưng cũng được xem là sự bào mòn. Và nếu như kết hợp không đúng sẽ tạo sự bất an và lo lắng nguy hiểm.

Những người mệnh Thủy có khả năng giao tiếp vô cùng tốt, họ ăn nói nhẹ nhàng nhưng đầy sức thuyết phục. Họ cũng khá tinh tế và nhạy cảm nên họ có thể cảm thấy được sự thay đổi trong tâm trạng của người khác nên họ luôn sẵn sàng lắng nghe tâm tư của đối phương.
Người mệnh Thủy sinh năm nào?

Màu sắc là một trong những yếu tố có vai trò quan trọng trong việc cân bằng quy luật âm dương, ngũ hành. Nếu biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình phù hợp với phong thủy nó sẽ có tác dụng giúp tăng khả năng thành công cũng như gặp nhiều may mắn và hạn chế những bất lợi ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

– Xem tử vi trọn đời luận thấy người mệnh Thuỷ gồm các tuổi:

Bính Tý – 1936, 1996

Quý Tỵ – 1953, 2013

Nhâm Tuất – 1982, 1922

Đinh Sửu – 1937, 1997

Bính Ngọ – 1966, 2026

Quý Hợi – 1983, 1923

Giáp thân – 1944, 2004

Đinh Mùi – 1967, 2027

Ất Dậu – 1945, 2005

Giáp Dần – 1974, 2034

Nhâm Thìn – 1952, 2012

Ất Mão – 1975, 2035

Mệnh thủy hợp màu gì? Bí ẩn người sinh mệnh thủy phù hợp màu sắc

Mệnh thủy hợp màu gì? Bí ẩn người sinh mệnh thủy phù hợp màu sắc

Mệnh thủy hợp màu gì? Bí ẩn người sinh mệnh thủy phù hợp màu sắc

Tính cách đặc người mạng Thủy trưng mà mọi người có thể nhận biết ngay khi tiếp xúc với người mệnh Thủy đó chính là sự thông minh, khôn khéo trong giao tiếp, giữa những mối quan hệ.

Trí nhớ tốt cũng là đặc trưng thú vị của những người mệnh Thủy. Người mệnh Thủy rất vui vẻ, hoa đồng khi tiếp xúc nhưng mọi câu nói mà người mệnh Thủy đều có những ẩn ý mà người lần đầu tiếp xúc thường khó hiểu. Vì mang trong người mệnh Thủy, nên mọi hành động, cách ứng xử đều cẩn thận, khôn khéo, uyển chuyển như dòng nước nhưng khi đã quyết tâm làm gì hay hướng tới mục tiêu nào thì sự quyết tâm đến cùng và nhiệt huyết là điều chúng ta có thể cảm nhận được ở người mệnh Thủy.

Để tự khám phá xem người mệnh Thủy hợp màu gì, cũng như màu xe, màu đá, màu sơn nhà,… hợp mạng Thủy là gì? Kính mời quý bạn lựa chọn chính xác mệnh tuổi của mình hoặc người mà mình muốn xem. Quý bạn có thể lựa chọn theo mệnh tuổi hoặc theo năm sinh, kết quả gửi tới quý bạn sẽ là giống nhau và cũng là kết quả chính xác nhất.
Màu sắc hợp với mệnh Thuỷ
– Màu đen: đen là màu tương hợp với mệnh Thuỷ, sắc đen mang đến sự mạnh mẽ.

Màu đen hoặc xanh dương (Thủy) là Màu sắc của người mệnh Thủy và xanh lá cây (Mộc) thì chỉ nên dùng để điểm xuyến như khung ảnh, vật dụng trang trí. Nguyên tắc này giúp cho mọi người hiểu được rằng vạn vật đều chứa cả Ngũ hành với một hành nổi trội hơn, không nhất định gia chủ cần hành Thủy thì cả nhà đều phải màu xanh hay màu đen theo hành Thủy.

– Màu trắng: theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy, vì vậy mà màu trắng rất hợp với người mang bản mệnh này.

Màu sắc kỵ với mệnh Thuỷ
– Màu đỏ, cam, tím: các màu này tượng trung cho Hoả, mà xưa này Hoả với Thuỷ tương khắc.

– Màu vàng, nâu đất, nâu nhạt: 3 màu nay tượng trưng cho Thổ mà Thổ lại lương khắc với Thuỷ. Vì thế nếu không muốn gặp vận xui thì bạn không nên chọn những màu này.
– Màu xanh lá: đây là màu của Mộc và theo ngũ hành thì Thuỷ sinh Mộc, nếu lựa chọn đồ màu này thì sớm muộn Thuỷ cũng bị mộc hút hết dưỡng chất.

Như vậy, với chia sẻ  bên trên về mệnh Thủy hợp màu gì của https://ketquaxosokienthiet.com ?, các bạn sẽ biết được mệnh Thủy hợp màu xe gì, nên mua đá màu gì. Việc chọn đồ có màu sắc phù hợp sẽ giúp cho người mệnh Thủy phát huy được những điểm mạnh cũng như hạn chế được những điểm xấu.

Màu sắc luôn là những thang kỳ diệu của cuộc sống. Màu sắc hợp mệnh Thủy sẽ tôn vinh, kích tài lộc cho người dùng. Màu sắc tương khắc thì khắc chế bản mệnh, khiến người bản mệnh gặp muôn vàn khó khăn.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau