Trang chủ xs Giờ mão là mấy giờ? Bí ẩn vận mệnh người sinh giờ mão

Giờ mão là mấy giờ? Bí ẩn vận mệnh người sinh giờ mão

Giờ mão là mấy giờ? người sinh giờ mão có những đặc điểm gì thú vị có thể là câu hỏi bạn từng thắc mắc vậy cùng ketquaxosokienthiet.com tìm hiểu trong bài viết giờ mão là mấy giờ, thú vị người sinh giờ mão nhé!

Giờ mão là mấy giờ, cách tính giờ tuổi mão

Một ngày có bao nhiêu giờ mão? Cách tính giờ trong ngày Từ thủa xa xưa, ông cha ta thường dùng 12 con giáp để gọi năm, ngày, tháng, giờ. Số 12 con giáp chính là 12 con vật quen thuộc được sắp xếp theo thứ tự sau đây: Tý (Chuột), Sửu (Trâu), Dần (Cọp), Mão hay Mẹo (Mèo), Thìn (Rồng), Tỵ (Rắn), Ngọ (Ngựa), Mùi (Dê), Thân (Khỉ), Dậu (Gà), Tuất (Chó) và Hợi (Heo). Một ngày được chia làm 24 giờ, các cụ ta chia các giờ theo giờ 12 con giáp như sau, hãy cùng tìm hiểu.

Để biết giờ Mão là giờ nào cũng như giờ Mão là từ mấy giờ đến mấy giờ, thì trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về cách tính giờ của người xưa. Để từ đó, không chỉ giờ Mão mà bạn có thể tính được tất cả các giờ khác trong ngày. Cách tính giờ của người xưa được dựa trên tập tính của 12 con giáp – 12 con vật liên quan tới đời sống của người nông dân. Như là vào lúc gà chuẩn bị vào chuồng lúc 17h -19h nên khung giờ này gọi giờ Dậu, hay được gọi là giờ Tuất từ 19h – 21h vì khung giờ này con chó phải thức để trông nhà,…

Giờ mão là mấy giờ? Bí ẩn vận mệnh người sinh giờ mão

Giờ mão là mấy giờ? Bí ẩn vận mệnh người sinh giờ mão

Giờ mão là mấy giờ? Bí ẩn vận mệnh người sinh giờ mão

Người sinh giờ mão sẽ sinh trong khoảng thời gian từ 5 giờ đến 7 giờ sáng. Theo tử vi, những người sinh vào giờ mão thường có cuộc sống khá yên bình. Họ được hưởng nhiều phúc lộc, tuổi thơ bình yên trôi qua không vất vả như những người sinh giờ sửu, tuổi sửu hay giờ dần, tuổi dần. Tóm lại người sinh giờ mão có cuộc sống khá tốt, họ nhận được đầy đủ sự yêu thương của bố mẹ, gia đình.

Người sinh giờ này hợp với các lĩnh vực văn học, nghệ thuật và cơ khí. Họ hợp với các công việc do mình làm chủ. Nếu thấy bản thân có thể, hãy tự đứng ra lập nghiệp, bạn sẽ thành công.

Vận trình của người sinh giờ Mão được người nhà trợ giúp có hạn, từ nhỏ tới khi trường thành vận thế khá trắc trở gập ghềnh, làm việc nỗ lực nhưng ít thành tựu, không giữ được tổ nghiệp. Về già vận trình khá hơn, vững vàng.

Người sinh đầu giờ Mão khắc mẹ, tính cách ôn hòa thuần khiết, làm người thẳng thắn trung hậu, không tin vào những điều đen tối mờ ám. Vận trình thuận lợi về hậu vận, con cái có hiếu, an hưởng tuổi già.

Người sinh giữa giờ Mão cha mẹ song toàn, phúc thọ lâu dài, anh em hòa thuận, một đời vận thế vô cùng tốt, thỉnh thoảng có chút trở ngại, sức khỏe gặp vấn đề, có bệnh kín.

Bài viết trên của chuyên mục phong thủy đã trả lời cho câu hỏi giờ Mão là mấy giờ hay cung cấp thêm thông tin cho độc giả về đặc điểm, tính cách, vận mệnh của những người sinh vào giờ Mão hy vọng đây sẽ là những kiến thức cần thiết giúp ích cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau