Trang chủ xs Mệnh mộc hợp màu gì? Bí ẩn màu sắc hợp mệnh mộc

Mệnh mộc hợp màu gì? Bí ẩn màu sắc hợp mệnh mộc

Mệnh mộc hợp màu gì? Theo quan niệm phong thủy, màu sắc là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc điều hòa, hỗ trợ và cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành, cung mệnh của từng người. Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.

Phong thủy là một thứ không thể thiết trong cuộc sống của chúng ta. Bất cứ việc gì từ chọn màu xe, xem nhà, mua đất hay chọn phụ kiện nào,….. màu gì hợp với mình nhất, thì đều phải dùng thuật phong thủy. Việc chuẩn bị bước sang năm mới là năm 2019, là năm thuộc mệnh Mộc đang được rất nhiều người quan tâm
Quy luật âm dương trong ngũ hành là hai mặt luôn luôn bổ trợ, tác động qua lại lẫn nhau và không bao giờ có thể tách rời. Quan hệ tương sinh, tương khắc này chính là tiền đề cơ sở cho sự hành thành, phát triển của 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Quan hệ tương sinh là hành này hỗ trợ, tác động giúp hành kia trưởng thành, phát triển:

Mệnh mộc sinh những năm nào?

1942, 2002 – Nhâm Ngọ

1959, 2019 – Kỷ Hợi

1988, 1928 – Mậu Thìn

1943, 2003 – Quý Mùi

1972, 2032 – Nhâm Tý

1989, 1929 – Kỷ Tỵ

1950, 2010 – Canh Dần

1973, 2033 – Quý Sửu

1951, 2011 – Tân Mão

1980, 2040 – Canh Thân

1958, 2018 – Mậu Tuất

1981, 2041 – Tân Dậu

Mệnh mộc hợp màu gì? màu gì đem lại may mắn cho mệnh mộc

Khi khám phá mạng Mộc hợp màu gì, quý bạn sẽ tự thay đổi phong thủy, cải vận của chính mình. Cũng bởi từ xưa tới nay, vấn đề phong thủy luôn được con người coi trọng. Bởi khi nắm bắt được mệnh Mộc hợp với màu gì, hay màu hợp mệnh Mộc là màu gì, thì quý bạn có thể đổi thay vận mệnh của mình. Cùng từ đó, cuộc sống của quý bạn được như “mây trôi nước chảy”, vạn sự luôn được hanh thông, thuận lợi.
Có thể thấy Mộc biểu trưng cho sự kết nối sự sống giữa các bộ phận như rễ, thân, nhánh và lá cho một cái cây có thể là cây đại thụ hoặc chỉ là cây cỏ bên đường. Theo nguyên lý Ngũ Hành Tương sinh thì Mộc sinh Hỏa hay gỗ cháy sinh ra lửa, Thủy tương sinh, nước giúp cho cây tươi tốt. Nguyên lý Tương khắc Mộc khắc Kim hay Mộc hao Kim lợi, Mộc khắc Thổ, Mộc lợi Thổ hao vì cây hút chất từ đất.

Với bản tính tử tế, hào phóng và chu đáo với bạn bè, người mệnh mộc là người được mọi người yêu quý nhất so với những người thuộc hành khác.
Màu tương sinh mệnh mộc:

Trong ngũ hành thì quy luật tương sinh là tốt cho sinh mệnh và cung mệnh của bạn. Bạn mệnh Mộc thì Thủy sinh Mộc ( Nước nuôi dưỡng cây cối) vì vậy bạn mệnh Mộc sử dụng màu của mệnh Thủy( đen và xanh biển) là điều kiện tốt nhất cho mệnh Mộc của bạn
Màu xanh biển: Màu xanh biển mệnh thủy có thể nói rất tốt cho mệnh Mộc ( Thủy sinh Mộc) nước tưới cho cây. Và màu xanh biển là màu luôn mang đến cảm giác nhẹ nhàng, mát mẻ , thanh bình trong cuộc sống.

Màu đen: Màu đen tượng trưng cho hành thủy và chắc các bạn cũng đoán được là người mệnh thủy rất hợp với màu đen. Nó thể hiện sự huyền bí giúp con người vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống cũng như trong công việc của bạn.

Màu xanh lá: Màu xanh lá là màu đặc trưng cho người mệnh Mộc. xanh có nhiều sắc độ khác nhau, từ cốm nhạt đến xanh lá đậm, tạo cảm giác mát mẻ gần gửi với thiên nhiên nhất trong các màu ngũ hành trong phong thủy. màu xanh lá nó giúp con người khát vọng chinh phục những vấn đề tri thức.
Màu tương khắc với mệnh Mộc

Mệnh mộc hợp màu gì? Bí ẩn màu sắc hợp mệnh mộc

Mệnh mộc hợp màu gì? Bí ẩn màu sắc hợp mệnh mộc

Mệnh mộc hợp màu gì? Người mệnh Mộc sẽ tương khắc với những màu gì

– Màu vàng sậm

– Màu nâu đất

– Màu trắng bạc

– Màu vàng nhạt

Đây là những màu mà người mệnh Mộc nên tránh bởi nó có thể mang đến những điều không may, xui xẻo, vận hạn. Tuy nhiên nếu có lỡ sử dụng một vài đồ vật có màu sắc như vậy thì gia chủ cũng không cần phải quá lo lắng ví có thể nó chỉ tiết chế phần nào đó may mắn, thành công của người mệnh Mộc.

Theo quan niệm phong thủy của  ketquaxosokienthiet.com thì màu sắc là một trong những yếu tố tác động tới công việc, sức khỏe cũng như cuộc sống của chúng ta nên việc chọn xe, sơn nhà, chọn đá quý, bạn cần cân nhắc lựa chọn màu phù hợp. Do đó, người mệnh Mộc cần quan tâm mệnh Mộc hợp màu nào nhất để lựa chọn màu sắc phù hợp.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau