Trang chủ xs Mệnh kim hợp màu gì? giải mã bí ẩn màu sắc phù hợp mệnh kim

Mệnh kim hợp màu gì? giải mã bí ẩn màu sắc phù hợp mệnh kim

Theo quan niệm phong thủy , màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng góp phần cân bằng, hỗ trợ và điều hòa các yếu tố âm dương ngũ hành. Chính vì vậy mà khi lựa chọn những món đồ cần thiết luôn mang theo bên mình hay những vận dụng có giá trị cho gia đình, bạn cần phải cân nhắc tới vấn đề màu sắc của chúng sao cho phù hợp với bản mệnh

Có thể nói theo quan niệm phong thủy, màu sắc luôn luôn là thứ gắn liền với yếu tố ngũ hành, giúp điều hòa các yếu tố cho mỗi người. Việc lựa chọn một màu sắc sao cho phù hợp với mình là rất quan trọng, giúp ích cho chúng ta như việc chọn xe màu gì, sơn nhà màu gì hay phụ kiện trang sức màu gì…. cho tốt nhất, mang lại sự may mắn, thuận lợi cho Bản thân

Tính tương khắc của ngũ hành là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim (nước dập tắt lửa, lửa làm chảy kim loại, kim loại cắt được cây, cây hút chất màu của đất, đất ngăn nước).

Tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy cũng như trong cảm nhận thông thường của chúng ta theo thuật phong thủy.

Người mệnh kim là người sinh năm nào?

Theo nghiên cứu, thống kê của chúng tôi thì người mệnh Kim là những người có năm sinh sau:

+ Nhâm Dần sinh năm 1962 – 2022

+ Quý Mão sinh năm 1963 – 2023

+ Canh Tuất sinh năm 1970 – 2030

+ Tân Hợi sinh năm 1971 – 2031

+ Giáp Tý sinh năm 1984 – 1924

+ Ất Sửu sinh năm 1985 – 1925

+ Nhâm Thân sinh năm 1932 – 1992

+ Quý Dậu sinh năm 1933 – 1993

+ Canh Thìn sinh năm 1940 – 2000

+ Tân Tỵ sinh năm 1941 – 2001

Theo phong thủy, mỗi người đều có bản mệnh riêng: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Bài viết này sẽ nói riêng về người mệnh Kim hợp màu gì, kỵ màu gì nhất. Mạng Kim cũng như các mệnh khác đều có màu hợp và màu xung khắc. Bởi màu sắc đống vai trò quan trọng trong việc bổ trợ, khắc chế và cân bằng âm dương ngũ hành.

Mệnh kim hợp màu gì? giải mã bí ẩn màu sắc phù hợp mệnh kim

Mệnh kim hợp màu gì? giải mã bí ẩn màu sắc phù hợp mệnh kim

Mệnh kim hợp màu gì khi mua xe ?

Theo lời khuyên của chuyên gia phong thủy thì màu xe hợp mệnh Kim là màu sắc tương sinh hoặc tương hỗ với với mệnh. Bới màu tương sinh với mạng chủ thì chiếc xe đó sẽ đem lại nhiều lợi lộc. Đó là: Lưu hành xe luôn có cảm giác thoải mái trong lòng Xe bền, tránh những hư hỏng bất ngờ Hạn chế tối đa rủi ro tai nạn
Dựa vào quan hệ tương sinh tương khắc đã nêu ở trên và những màu sắc đại diện cho mỗi hành, mọi người có thể lựa chọn được những màu sơn phù hợp nhất cho người mệnh Kim.

 

Mệnh kim hợp màu gì khi sơn nhà ?

Đó là các màu tương sinh và tương hợp: Màu trắng, màu bạc hay xám nhạt (thuộc hành Kim), Màu vàng, da cam gạch, màu nâu hoặc màu vàng nhũ (thuộc hành Thổ) và Màu đen, tím thẫm hay xanh da trời(thuộc hành Thủy)
Trang sức phong thủy đem lại may mắn cho người mệnh Kim

– Đi đến bất kì đâu, từ các tiệm trang sức hay lễ hội đền chùa bạn cũng dễ dàng bắt gặp những chiếc vòng phong thủy dạt hạt tròn xâu chuỗi lại với nhau nhất là trong mấy năm gần đầy.

Mệnh kim hợp màu gì khi mua đồ trang sức?

Trong các loại vòng phong thủy, thì “Tỳ hưu” đeo cổ được xem như là lá bùa may mắn, mang đến sức khỏe và tài lộc cho người mệnh Kim, lại mang tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, để Tỳ hưu phát huy tối đa tác dụng bạn cũng nên chọn màu phù hợp như: Trắng hay nâu đất, vàng…

Nhìn chung: Mệnh Kim rất hợp với màu vàng, ngoài ra, người mệnh kim cũng hợp với màu xám nâu đất, màu sắc này tốt cho dòng họ của bạn.

Còn màu xám bạc tượng trưng cho sự tươi sáng, vẻ đẹp sạch sẽ, thanh cao. Màu sắc này cũng thể hiện rõ nét những đặc điểm tính cách nổi bật của người mệnh kim như tinh tế, rõ nét và sâu sắc.

Nếu lựa chọn màu sắc hợp với bản mệnh của mình sẽ giúp cho công việc của người mệnh Kim luôn được thuận lợi, tài lộc đến nhiều hơn, khi gặp khó khăn sẽ được quý nhân phù trợ. Không những vậy mà sức khỏe của bạn cũng sẽ tốt hơn, ít khi đau ốm và đường tình duyên cũng thuận lợi hơn, ít phải chịu cảnh chia ly, từ biệt.

Theo như ketquaxosokienthiet.com thì màu sắc này có thể đem lại may mắn cho chủ sở hữu, chính vì thế mà được mọi người  quan tâm lựa chọn màu sắc phù hợp

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau