Trang chủ xs Giờ sửu là mấy giờ? Vận mệnh người sinh giờ sửu

Giờ sửu là mấy giờ? Vận mệnh người sinh giờ sửu

Giờ Sửu là mấy giờ ? trong ngày khoảng thời gian nào được gọi là Giờ Sửu , những người sinh Giờ Sửu thường có tính cách ra sao

Khi bạn tò mò không biết mình sinh trong khoảng thời gian mấy giờ, bạn hỏi ông bà, tuy nhiên ông bà nói bạn sinh giờ sửu. Thực sự thì bạn không biết giờ sửu là mấy giờ, chính xác là giờ nào. Để trả lời câu hỏi, thắc mắc của đại đa số người trẻ này.

Giờ sửu là mấy giờ?Cách tình giờ tuổi sửu

Chắc ai cũng đều đã nghe tới tên gọi: giờ Tý, giờ Sửu, giờ Dần,… cũng như cũng biết được: Tý là con Chuột, Sửu là con Trâu, Dần là con Hổ, Ngọ là con Ngựa… đây đều là những con vật rất thân thuộc trong cuộc sống chúng ta.

Thế nhưng giờ Sửu là giờ nào? hay giờ Sửu bắt đầu từ mấy giờ đến giờ? thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn sinh vào giờ Dần, hoặc đang tìm hiểu về các giờ âm lịch, thì đây là bài viết đáng giá nhất trên mạng xã hội mà bạn nên đọc.

Được biết, niên lịch cổ truyền Á Đông đã xuất hiện từ đời Hoàng Đế bên Tàu, khoảng 2637 năm trước Thiên Chúa năm 61. Xem đúng giờ theo 12 con giáp trong ngày

Theo phong thủy , người Á Đông phân chia một ngày thành 12 canh giờ. Ứng theo 12 con giáp, mỗi một canh giờ bằng khoảng 2 giờ theo đồng hồ 24 giờ:

Giờ sửu là mấy giờ? Cách tính giờ sửu.

Giờ sửu là mấy giờ? Cách tính giờ sửu.

Giờ sửu là mấy giờ? Vận mệnh người sinh giờ sửu

Về tổng thể, người sinh vào tuổi Sửu thì duyên với cha mẹ tương đối mỏng, tức là ít được ở gần cha mẹ hoặc dễ có điều xung khắc. Nhưng đây lại là mẫu người có phẩm chất cao quý, trong phát triển sự nghiệp dễ có khuynh hướng trở thành người có quyền thế, được hưởng phúc lộc.

Vận hạn dễ xảy ra vào các năm 18, 26, 31, 46 tuổi, thọ 72 tuổi, vì vậy vào các năm này cổ nhân thường tạo phúc bằng cách làm điều lành để, từ thiện để tránh hạn.

Bên trên là một vài hướng dẫn về cách xem giờ, xem canh theo 12 con giáp mà các cụ ta từ xưa đến nay vẫn áp dụng. Hãy tìm hiểu và bổ sung thêm kiến thức của mình về cách tính lịch để biết được giờ sửu là mấy giờ, giờ tý là mấy giờ nhé. Ngoài ra, trong một ngày 12 giờ tý sửu dần mão thìn…dậu, tuất, giời hợi thì sẽ có giờ hợp với tuổi của bạn làm việc gì cũng thành công và may mắn

\Ban đêm rạng sáng, khoảng thời gian từ 1 tới 3 giờ là thời điểm có nhiều nguồn năng lượng tụ tập. Người sinh ra vào lúc này đều là người có sự đấu tranh mãnh liệt để chống lại các nguồn năng lượng bên ngoài.

Bạn không ngại cạnh tranh, hoàn cảnh càng ác liệt thì càng làm nên thành tựu. nếu sinh ra trong cảnh nhàn nhã thì sẽ không ngừng đấu tranh với chính mình, tự dằn vặt bản thân.

Theo các chuyên gia ketquaxosokienthiet.com Giờ Sửu là lúc tống cựu nghênh tân, ngày cũ đã qua, ngày mới đang đến, nói cách khác là thời gian cải tử hoàn sinh nên sinh lực ngoan cường mạnh mẽ, đánh không chết, đuổi không đi.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau
Bài viết mới nhất