Trang chủ xs Xỉu chủ Miền Nam dễ thắng không? Đánh xỉu chủ ăn bao nhiêu

Xỉu chủ Miền Nam dễ thắng không? Đánh xỉu chủ ăn bao nhiêu

Khi tham gia ghi đề online nếu là dân lô khu vực Miền Bắc bạn sẽ thấy khá lạ lẫm với hình thức xỉu chủ của lô tô Miền Nam. Vậy cụ thể xỉu chủ là gì? Có những cách đánh xỉu chủ nào và tỷ lệ thắng của kiểu cược này là bao nhiêu? Thông tin về cách chơi đặc biệt này sẽ được Chicai88 chia sẻ ngay sau đây. 

Xỉu chủ là hình thức đánh cược như thế nào trong lô tô

Đầu tiên thuật ngữ xỉu chủ chỉ xuất hiện trong cách chơi của lô tô Miền Nam, hai miền Bắc và Trung không có khái niệm này. 

Tuy nhiên khi tìm hiểu kỹ về cách đánh bạn sẽ thấy xỉu chủ có điểm giống với cách chơi ba càng của hai miền còn lại. Vậy xỉu chủ là gì

Xỉu chủ là là hình thức mua cược cho 3 con số đuôi của giải đặc biệt và giải 7 trên bảng kết quả XSMN. Được chia thành ba kiểu cược trên phơi đề: 

  • Xỉu chủ đầu: Chính là mua cược cho giải 7.
  • Xỉu chủ đuôi: Chính là mua cược cho ba chữ số hàng trăm – chục – đơn vị của giải đặc biệt. 
  • Xỉu chủ đầu – đuôi: Là gộp cả hai hình thức đánh kể trên. 
Xỉu chủ miền Nam

Trả lời câu hỏi: Xỉu chủ là gì?

Điểm giống và khác của xỉu chủ với ba càng

Tại lô tô Miền Bắc và Trung, bạn sẽ bắt gặp cách đánh tương tự với xỉu chủ là ba càng, cả hai đều mua cược cho lô có ba chữ số. 

Có thể nói khái niệm ba càng của Miền Trung chỉ là một cách gọi khác của xỉu chủ Miền Nam với ba càng đầu là giải 7, ba càng đuôi là 3 số cuối GĐB, ba càng đầu đuôi là gộp hai hình thức trên. 

Riêng Miền Bắc cũng có ba càng nhưng khác biệt nhiều nhất vì không có ba càng đầu – 3 càng đuôi. Khái niệm 3 càng chỉ dùng để chỉ 3 số đuôi của GĐB hay còn gọi là đề ba càng. 

Sau này một số điểm ghi đề online phát triển thêm kiểu chơi ba càng đầu MB nhưng không phải là G6 mà là 3 số đầu tiên của GĐB: Chục ngàn – ngàn – trăm. Tuy nhiên không quá phổ biến nên bạn không thể bắt gặp ở bất cứ trang lô nào.

Trả lời thắc mắc: Đánh xỉu chủ ăn bao nhiêu? 

Tính thưởng trong xỉu chủ giống như trong thưởng đề ba càng, cùng phân thành 2 cách chơi: 

  • chơi xổ số truyền thống: Xỉu chủ đầu 1 chung 550, xỉu chủ đuôi 1 chung 550, xỉu chủ đầu – đuôi 2 chung 550 (vì bạn phải mua cược cho 2 dãy số nên sẽ gấp đôi tiền cược). 
  • Đánh online: Xỉu chủ đầu 1 ăn 900, xỉu chủ đuôi 1 ăn 900, xỉu chủ đầu – đuôi 1 ăn 450.

Ví dụ bạn đánh 10k cho xỉu chủ, nếu: 

  • Ghi lô truyền thống: Chỉ đánh xỉu chủ đầu hoặc xỉu chủ đuôi thỉ 10k trúng được chung thưởng 5.500k (5 triệu rưỡi), đánh xỉu chủ đầu – đuôi 10k trúng chung 2.750k (Hai triệu bảy trăm năm mươi ngàn). 
  • Ghi lô online: Chỉ đánh xỉu chủ đầu hoặc xỉu chủ đuôi với 10k trúng được thưởng 9 triệu, nếu đánh 10k cho cả đầu – đuôi thì chỉ nhận 4500k (bốn triệu rưỡi). 
Xỉu chủ ăn bao nhiêu?

Tỷ lệ thưởng cho hình thức chơi xỉu chủ

Xác suất trúng của hình thức đánh xỉu chủ là bao nhiêu? 

Tính theo từng xỉu cược: 

  • Xỉu chủ đầu: Nếu chỉ mua 1 số trong tổng 1000 số (000 – 999) để cược xỉu chủ đầu, như vậy tỷ lệ trúng chỉ là 0.1%. 
  • Tương tự xỉu chủ đuôi: Nếu mua 1 số duy nhất tỷ lệ cũng là 0.1%. 
  • Nếu mua 1 số cho xỉu chủ đầu – đuôi: Cơ hội tăng gấp đôi lên tới 0.2%. 

Lời kết 

Trên đây là toàn bộ thông tin để giải đáp cho câu hỏi xỉu chủ là gì, tỷ lệ thưởng và xác suất trúng của hình thức này. Lô thủ Miền Bắc có thể đến một trang lô online để trải nghiệm thử cách chơi thú vị này. 

"Với những thông tin chi tiết trong bài viết trên, hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt và tăng cơ hội chiến thắng. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn may mắn!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau