Trang chủ xs Bạn hiểu kèo chấp -1 là gì? Chơi kèo chấp -1 như thế nào?

Bạn hiểu kèo chấp -1 là gì? Chơi kèo chấp -1 như thế nào?

Một trong những khái niệm người chơi cần tìm hiểu khi chơi bóng đá đó là kèo chấp -1 là gì. Đây là loại kèo cũng được đánh giá khá phổ biến nên mỗi tay chơi khi dự đoán cần phải nắm. Theo đó, mọi người cần tìm hiểu thông tin của thể loại kèo này qua bài viết https://casinoso1.com/ dưới đây.

Theo bạn biết kèo chấp -1 là gì?

Kèo chấp -1 trái hay còn được gọi là kèo cược chấp 1, là loại kèo cược có sức hút với người chơi chơi nhất ở thời điểm hiện tại. Khi hai đội bóng có sự chênh lệch nhau về sức và phong độ thi đấu thì phía cổng game ra kèo sẽ sử dụng tỷ lệ kèo này để làm kết quả trận đấu được cân bằng lại.

Trong chơi bóng đá thường sẽ có hai hình thức chơi đó là chấp tiền và chấp trái nhưng thường người chơi sẽ lựa chọn chấp trái nhiều hơn. Người chơi tham gia dự đoán cho kèo chấp -1 thì sẽ có những trường hợp cơ bản sau xuất hiện như:

Nếu như đội thuộc kèo trên giành chiến thắng và cách biệt với đội kèo dưới từ hai bàn thắng thì người chơi sẽ thắng đủ tiền nếu như dự đoán cho đội kèo trên và thua hết tiền khi dự đoán cho đội kèo dưới.

Kèo chấp -1 là gì?

Theo bạn biết kèo chấp -1 là gì?

Trường hợp kết quả trận đấu cho thấy đội kèo trên đang chiến thắng và dẫn cách biệt 1 bàn thắng thì kết quả cuối cùng là hai đội bóng sẽ hòa kèo nhau và cổng game sẽ phải hoàn tiền lại cho người chơi.

Nếu như kết quả đội cửa dưới thắng hay cả hai đội bóng hòa nhau thì người dự đoán cho đội cửa trên thua hết tiền, dự đoán cho đội cửa dưới sẽ ăn đủ tiền đã đặt.

=> Xem thêm: Game trò chơi ăn tiền thật tại top 6 cổng game hàng đầu Việt Nam

Một số lưu ý cho người chơi khi chơi loại kèo chấp -1 

Ở kèo chấp -1 thì đội kèo trên có khả năng thắng cũng khá cao, nhưng vẫn có thể xảy ra nhiều tình huống bất ngờ phát sinh trong quá trình thi đấu mà người chơi nên cân nhắc cũng như lưu ý để đưa ra lựa chọn phù hợp:

  • Nếu như đội bóng thuộc kèo trên có phong độ thi đấu tốt nhưng không được đá trên sân nhà, người chơi nên chọn dự đoán cho cửa trên cơ hội thắng cược nhiều hơn.
  • Đội chủ nhà là đội đưa ra tỷ lệ chấp, người chơi nên lưu ý, quan tâm đến phong độ thi đấu của cả hai đội bóng để đưa ra quyết định lựa chọn dự đoán hợp lý.

Kinh nghiệm chơi đối với kèo chấp này như thế nào?

Kinh nghiệm chơi kèo chấp -1

Kinh nghiệm chơi đối với kèo chấp này như thế nào?

Người chơi chuyên nghiệp tham gia chơi lâu sẽ có rất nhiều bí quyết dự đoán trong những trận đấu có tỷ lệ chấp như thế này. Những tay chơi mới nếu chưa có bí quyết chơi hay cho tỷ lệ kèo cược này thì cùng bỏ túi những mẹo chơi cũng như kinh nghiệm chơi sau:

  • Nếu như đội cửa trên được đá trên sân nhà và thi đấu với phong độ ổn định thì mọi người nên ưu tiên lựa chọn cho đội kèo trên để dự đoán sẽ có được cơ hội thắng là cao nhất.
  • Hàng công của đội bóng thuộc cửa trên đang thi đấu với phong độ cao nhưng hàng thủ thì không được đánh giá tốt thì mọi người hãy dự đoán cho đội kèo dưới sẽ có kết quả thắng cao hơn.
  • Trường hợp mọi người thấy tỷ lệ kèo đang có dấu hiệu giảm xuống nhưng tỷ lệ ăn thưởng lại đang tăng lên thì hãy dự đoán cho đội cửa dưới sẽ ăn được kèo chấp -1.

Kèo chấp -1 là gì mọi người cũng đã được tìm hiểu khá tổng quan qua bài viết trên. Người chơi cùng bỏ túi các thông tin hữu ích trên để tham gia chơi tốt hơn!!!

"Với những thông tin chi tiết trong bài viết trên, hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt và tăng cơ hội chiến thắng. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn may mắn!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau