Trang chủ xs Mẹo nhận định chơi bóng đá cho người mới chơi

Mẹo nhận định chơi bóng đá cho người mới chơi

Nếu đã tham gia chơi bóng đá, tất cả các người chơi cần phải biết cách nhận định. Đó là những dự đoán về tỷ số giữa các trận đấu bóng đá sắp được diễn ra được cổng game đưa ra bàn cược. Vậy đâu là mẹo nhận định chơi bóng đá dành cho người mới chơi để dễ thắng cược nhất? Hãy cùng Truoctran tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

>> Link vào Fabet mới nhất không bị chặn 2023

Mẹo nhận định chơi bóng đá theo từng loại kèo khác nhau

Với mẹo nhận định này, người chơi sẽ dựa vào từng loại kèo cổng game khác nhau để đưa ra phương án chơi của mình sao cho tỷ lệ thắng kèo cao nhất.

Đối với kèo Châu Á, loại kèo dễ chơi, thân thiện với người mới chơi. Đối với loại kèo Châu Á, người chơi không có chuyện hòa nhưng có thể quay đầu nếu như không chắc kèo, hoặc nghĩ mình đoán sai. Chính điều này sẽ hạn chế được việc thua liên tiếp hoặc người mới chơi chưa có kinh nghiệm chơi. 

Kèo châu Á soi dễ dàng, dễ  nhận diện kèo có thể thắng. Nếu tỷ lệ kèo đưa ra giảm ít cho tới khi trận bóng bắt đầu thì kèo tương đối an toàn, không cần phải lo lắng.

Ngược lại, kèo Châu Âu là một kèo không dễ gì người mới chơi có thể ăn và nắm chắc phần thắng. Người chơi phải để ý kèo nháy của châu Âu, có một kiểu kèo dụ người chơi sập bẫy cổng game. Nhiều khi kèo đẹp, người chơi đổ vốn vào nhiều, nguy cơ thua kèo rất cao.

Nhận định bóng đá đúng “thời điểm vàng”

Nhận định bóng đá cần nhiều mẹo để chiến thắng.

Nhận định bóng đá cần nhiều mẹo để chiến thắng.

Người chơi luôn băn khoăn không biết nên nhận định Truoctran bóng đá vào thời điểm nào thì hiệu quả nhất. Câu trả lời chính là chúng ta phải nhận định bóng đá lập tức khi cổng game vừa mới tung ra kèo. Sau khi đặt kèo xong, phải kiểm tra lại kèo lần đầu khoảng 4 đến 5 giờ chiều tại các địa điểm cổng game uy tín mình đã đặt kèo.

Thời điểm nhận định bóng đá giúp người chơi không mất quá nhiều thời gian vào việc nhận định chơi bóng đá giống như bình thường.

Đánh ngược người đang thua, không đi theo đám đông

Nếu như chúng ta không thể chắc chắn mình thắng kèo với cổng game. Hãy là một người chơi thông minh bằng cách đánh ngược lại những người hay thua kèo liên tiếp, chơi không được. Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng chiến thuật đi ngược lại với đám đông bằng cách tận dụng tất cả các nguồn tin săn được.

Với cách nhận định đi ngược lại tâm lý đám đông, không đảm bảo bạn sẽ thắng mãi không thua, nhưng về lâu dài sẽ rất được lợi. Chỉ cần những người mới chơi xác định được khoảng bao nhiêu phần trăm người chơi đặt kèo nào, và dự đoán khác đi là được.

Nắm bắt bước đi của cổng game

Không nắm rõ cổng game, người chơi kèo bóng đá sẽ dễ thua.

Không nắm rõ cổng game, người chơi kèo bóng đá sẽ dễ thua.

Rất nhiều cổng game rất biết cách tung hỏa mù khi trận đấu sát nút bắt đầu. Người chơi càng cần phải tỉnh táo để không rơi vào bẫy dụ hấp dẫn mà cổng game đưa ra. Việc nắm bắt được đường đi, nước bước của cổng game sẽ dần dần giúp người mới chơi có những kinh nghiệm thực tiễn về nhận định chơi bóng đá.

Mẹo nhỏ này cũng giúp các người chơi không bị mê hoặc giữa ma trận kèo mà các cổng game không uy tín bày ra, tránh được những rủi ro.

Lắng nghe lời khuyên từ người nhận định chơi bóng đá chuyên nghiệp

Đừng cho rằng dân trong nghề sẽ giấu bí quyết. Hãy lắng nghe dân trong nghề nói một cách thông minh và có chọn lọc. Hãy để lời khuyên của họ cho người mới chơi làm quen dần dần với việc chơi. Họ cũng có thể chia sẻ cho chúng ta nhiều bí quyết hữu ích để không bị thua kèo liên tiếp khi chơi.

Hy vọng với một vài mẹo nhỏ trên đây của Truoctran sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích khi muốn đặt kèo chơi bóng đá một cách hiệu quả nhất. Hãy đến với cổng game số 1 để có được các kèo bóng hiệu quả và cơ hội thắng cược lớn.

"Với những thông tin chi tiết trong bài viết trên, hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt và tăng cơ hội chiến thắng. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn may mắn!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau