Trang chủ xs Kèo cơ hội kép là gì? Làm thế nào để thắng với Double Chance?

Kèo cơ hội kép là gì? Làm thế nào để thắng với Double Chance?

Dù đã yên tâm chọn được cổng game tốt nhất Việt Nam tuy nhiên để chắc chắn chiến thắng thì bạn vẫn cần học hỏi rất nhiều. Trong quá trình học hỏi chơi chơi bạn sẽ thấy có rất nhiều băn khoăn về kèo mới như kèo cơ hội kép là gì? Làm thế nào để chắc chắn ăn giải thưởng từ Double Chance?

Đến với khái niệm về kèo cơ hội kép

Bắt đầu bằng khái niệm đơn giản chính là cách chơi thông minh nhất của các cược thủ mới vào nghề vì thế hãy bắt đầu đọc thông tin  từ câu hỏi kèo cơ hội kép là gì

Kèo cơ hội kép hay còn gọi là Double Chance theo tiếng Anh và còn có nhiều cược thủ gọi là kèo cơ hội nhân đôi.

Sở dĩ, kèo thường được gọi là kèo cơ hội nhân đôi vì trong một vé cược bạn sẽ có cơ hội được đặt cược 2 trong 3 lựa chọn có thể xảy ra sau khi kết thúc ván cược. 

Chọn lựa kèo cược này người chơi dễ dàng đạt được mục đích chiến thắng của mình hơn.

Về bản chất, kèo cơ hội kép cũng có cách đặt cược khá đơn giản, bạn không cần quan tâm đến tỷ lệ chấp như kèo Châu Á mà chọn cửa như kèo Châu Âu. 

Nếu trong trận đấu có 3 trường hợp thắng hòa thua dành cho đội khách và đội chủ nhà thì người chơi sẽ có 3 cửa đặt:

  • Cửa 1X: Đặt niềm tin thắng hoặc hòa dành cho đội chủ nhà
  • Cửa 2X: Dự đoán đội khách sẽ giành thắng lợi hoặc hòa với đội chủ nhà.
  • Cửa 12: Trận đấu không xảy ra trường hợp hòa, chỉ có chiến thắng giành cho một trong hai đội.
Kèo cơ hội kép là gì?

Thông tin cơ bản về kèo cơ hội kép

Thắng kèo Double Chance bằng kinh nghiệm từ cao thủ

Không chỉ cách chơi đơn giản mà tỷ lệ thắng khi đặt kèo cơ hội kép cũng rất cao vì thế đừng bỏ qua cơ hội ăn thưởng từ cổng game. 

Những kinh nghiệm ngay sau đây chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho mọi cược thủ khi bắt đầu với kèo cược được này:

Tìm kiếm, tổng hợp và phân tích thông tin về hai đội

Để chọn lựa cửa cược một cách chính xác nhất thì việc tìm kiếm thông tin chi tiết nhất về hai đội tham gia thi đấu trong trận đối đầu là cần thiết. Tổng hợp càng nhiều thông tin thì việc phân tích để cho ra quyết định chọn cửa cược nào càng chính xác.

Chú ý đặc biệt đến những lần chạm trán của hai đội trước đây nếu bạn thấy có một đội bóng thắng nhiều hơn thì đặt cược cho cửa 1X hoặc 2X. Nếu bạn không nhận thấy sự chênh lệch trong lịch sử đối đầu của hai đội thì đặt cược cửa 12 sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Dựa vào kèo Châu Âu để chọn cửa cược cho chính xác

Đọc thông tin trên đây chắc chắn bạn đã biết Double Chance là biến thể của kèo Châu Âu vì thế đừng quên dựa vào chỉ số ở kèo 1 x2. 

Những thông tin trên kèo cược này sẽ cho bạn biết đội nào có lợi thế nổi trội hơn. Rất nhiều cược thủ còn có một mẹo đặt cược chắc ăn hơn là kết hợp xuống tiền cho kèo cơ hội kép và đội cửa trên ở kèo Châu Âu.

Đặt cược kèo cơ hội kép

Bạn có thể đặt cược kèo cơ hội kép dựa theo kèo Châu Âu

Tham khảo thêm kèo Châu Á để ra quyết định chính xác

Bạn cũng hoàn toàn có thể tham khảo thêm thông tin ở kèo Châu Á để chọn cược cho chính xác ở kèo cơ hội kép. 

Theo những người có kinh nghiệm thì khi tỷ lệ chấp từ 1 trở lên thì khả năng thắng khi đặt cược cho đội cửa trên thắng hoặc hòa là rất cao. Nếu chỉ số này thấp hơn 1 thì hãy chọn ngay cửa 12 để ăn thưởng lớn từ cổng game.

Kết luận

Kèo cơ hội kép là gì chắc không còn làm khó bạn nữa đúng không? Đừng chờ đợi nữa, hãy bắt đầu ngay trải nghiệm chơi của mình bằng kèo cược đơn giản này.

"Với những thông tin chi tiết trong bài viết trên, hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt và tăng cơ hội chiến thắng. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn may mắn!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau