Trang chủ xs Cách chơi Xác Ướp Amumu cho những người mới

Cách chơi Xác Ướp Amumu cho những người mới

Nếu như bạn đã từng nghe qua các trò chơi liên quan đến slot game chắc hẳn đã biết đến những phần thưởng có thể mang về khi tham gia. Dù có cách chơi khá đơn giản nhưng lại cần phải có kinh nghiệm và bí quyết mới giành chiến thắng. Chính vì thế, hãy cùng tìm hiểu ngay với trò chơi Xác Ướp Amumu ngay nhé.

Xác Ướp Amumu

Giới thiệu Xác ướp Amumu 

Cho những ai không biết thì Xác Ướp Amumu là một trong những vị tướng rất được ưa chuộng cho vị trí đi rừng của Liên Minh Huyền Thoại. Và tướng này sử dụng nhiều nhất cho những trận xếp hạng đơn đôi. Bởi vì kĩ năng của nhân vật này giúp cho các anh em có thể ăn quái rừng một cách nhanh chóng. Như vậy sẽ tham gia được vào gank sớm, có lợi thế cho đồng đội. 

Trong lúc farm và gank thì Amumu cùng sở hữu bộ kĩ năng tuyệt vời. Đó chính là lý do khiến cho nhiều anh em game thủ lựa chọn sử dụng và săn đón cho đội hình của mình. 

Các kỹ năng của Xác Ướp Amumu mùa 11

Mùa 11 là phiên bản mới nhất của Xác Ướp Amumu. Vậy những kỹ năng của nhân vật màu này như thế nào? Có sự thay đổi gì không hay vẫn giữ nguyên? Chúng ta cùng tìm hiểu trong phần dưới đây với 78win 01.com.

Xác Ướp Amumu mùa 11

Đa dạng về những kỹ năng với Xác Ướp Amumu mùa 11

Cú đập nguyền rủa

Với kỹ năng này, kẻ địch sẽ bị nguyền rủa trong vòng 3 giây. Điều này khiến họ phải chịu 10% sát thương chuẩn. Bên cạnh đó còn có sát thương phép nữa.

Quăng dải băng

Đối với Xác Ướp Amumu thì các bạn không thể quên kĩ năng Quăng dải băng. Tướng sẽ lia dải băng theo hướng mục tiêu và gây sát thương phép làm choáng địch. Vị trí đã chọn sẽ được phóng băng vào. Trường hợp trúng đơn vị địch thì nhân vật sẽ lướt tới đó và gây ra các đòn phép. 

Tuyệt vọng

Kỹ năng này sẽ khiến những kẻ địch đứng trong vòng vây phạm vi tuyệt vọng gánh chịu sát thương. Số phần trăm máy giảm sẽ phụ thuộc vào sức mạnh phép thuật cùng với lời nguyền.

Giận dữ

Xác Ướp Amumu khi dùng tính năng này có thể giảm sát thương vật lý. Đồng thời còn có thể phóng thích cơn giận. Điều này sẽ tạo lên 1 phần sát thương cho kẻ địch xung quanh khu vực phạm vi. Và mỗi khi tướng bị dính sát thương thì kĩ năng sẽ hồi lại 0.5 giây.

Lời nguyền xác ướp u sầu

Khi anh em game thủ sử dụng kĩ năng này thì nhân vật sẽ phóng ra một tia sáng màu vàng. Tia sáng sẽ nguyền rủa những kẻ địch bị dính phép. Thêm vào đó thì họ còn bị làm choáng và nhận sát thương phép. Và đây chính là một trong những skill hay ho của trò chơi này.

Cách chơi Xác Ướp Amumu

Có thể nói Xác Ướp Amumu có bộ kĩ năng tương tác vô cùng tốt. Thêm vào đó là khả năng chống chịu cùng với sức mạnh phép thuật. Chính vì thế mà các anh em có thể chơi con bài này theo nhiều chiều hướng khác nhau. Đây cũng là điểm mà nhiều người lựa chọn sử dụng tướng này.

Tuy nhiên, an toàn nhất cho mọi người và khuyến khích sử dụng chính là con Amumu Tanker. Bởi nhân vật này có lượng khống chế gây khó chịu cho đối thủ và độ trâu bò khó ai sánh bằng. Nếu các bạn là tân thủ mới làm quen với tướng này thì đây sẽ là cách chơi phù hợp hơn cả.

Khi chơi Xác Ướp Amumu Tanker thì nhiệm vụ của các bạn rất đơn giản. Hãy tận dụng được lợi thế về khả năng áp sát. Bên cạnh đó cần biết khống chế quân địch. Như vậy thì anh em mới có thể hỗ trợ cho đồng đội thật tốt. Các bạn cũng có thể hứng chịu sát thương cho đồng đội của mình một cách hiệu quả nhất có thể.

Gã xác ướp này còn chiếu cuối vô cùng mạnh mà nhiều anh em yêu thích. Đó chính là khả năng gây choáng diện rộng. Vì vậy khi ở giữa vòng vây của đối phương, các bạn nên cố sử dụng. Từ đó có thể tạo nên pha mở combat ấn tượng, đặc sắc và đẹp mắt. Mọi người có thể giành lấy lợi thế trong giao tranh cho đồng đội của mình. 

Xác Ướp Amumu

Các cách chơi mà bạn cần phải biết khi tham gia

Phần kết

Sau khi đã tổng hợp những thông tin cơ bản nhất liên quan đến trò chơi Xác Ướp Amumu, mong rằng thể loại này sẽ giúp bạn kiếm tiền đơn giản hơn. Ngoài ra, nếu như bạn có thể tiếp tục theo dõi những thông tin cơ bản tại 78win 01.com sẽ nâng cao được trình độ và kiến thức ngay hôm nay nhé.

"Với những thông tin chi tiết trong bài viết trên, hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt và tăng cơ hội chiến thắng. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn may mắn!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau