Trang chủ xs Bắt O/U cả trận có tính hiệp phụ không hay sẽ là có?

Bắt O/U cả trận có tính hiệp phụ không hay sẽ là có?

Cá độ bóng đá trực tuyến là trò giải trí cũng đã dần trở nên quá quen thuộc đối với người hâm mộ bóng đá. Các tay chơi vẫn thường đùa nhau rằng là: Xem bóng đá, phải có chút “cá” mới có thể “bức phá” được. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ tất cả những quy định trong chơi, chẳng hạn như: bắt dự đoán cả trận có tính hiệp phụ không hay là có? Trường hợp nào?

Cá độ bóng đá có tính hiệp phụ không hay là có?

Cá độ bóng đá có tính hiệp phụ không?

Cá độ bóng đá có tính hiệp phụ không hay là có?

Theo quy định chung của rất nhiều cổng game chơi bóng đá online: Tất cả các kết quả chơi bóng đá đều dựa trên kết quả ở trong thời gian 2 x 45 phút chính thức của các trận đấu, bao gồm cả thời gian cầu thủ chấn thương cùng với khoảng thời gian dừng trận đấu được trọng tài cộng thêm (bù giờ), nhưng mà không bao gồm hiệp phụ.

Đó là quy định chung mà các tay chơi thông thường sẽ biết. Tuy nhiên, đối với từng loại cược khác nhau thì các quy định về các cách tính hiệp phụ cũng được thay đổi. Có 2 trường hợp cơ bản như sau đây:

Những kết quả chơi bóng đá không tính hiệp phụ

Nếu không có thông báo thay đổi bất ngờ, các kết quả về chơi bóng đá mà chỉ tính trong thời gian thi đấu 90 phút chính thức, chứ không hề bao gồm hiệp phụ.

Những trường hợp cược bóng đá không hề tính hiệp phụ:

 • Cược 1×2 đang ở trong trận đấu.
 • Cược đội ghi bàn lần đầu tiên.
 • Cược cầu thủ mà ghi bàn dẫn đầu.
 • Cược tỷ số chẵn/lẻ theo như là từng trận.
 • Cược hiệp 1/Toàn trận mà chẵn/lẻ.
 • Cược tổng số phút của tổng các bàn thắng.
 • Cược cầu thủ ghi bàn vào bất cứ lúc nào.
 • Cược các cầu thủ dẫn đầu danh sách ghi bàn ở trong trận đấu.
 • Cược đội bóng có điểm số cao nhất đối với lại thị trường liên quan đến loạt trận đấu diễn ra vào ngày đã định cụ thể.

> Đọc thêm: Hướng dẫn nộp tiền happyluke hthai88 chuẩn xác nhất

Các kết quả chơi bóng đá chỉ có tính hiệp phụ

Kết quả chơi bóng đá chỉ tính hiệp phụ

Các kết quả chơi bóng đá chỉ có tính hiệp phụ

Khi mà kết quả trận đấu được quyết định bởi các hiệp phụ, thì các Cổng game uy tín sẽ mở ra phiên cược hiệp phụ mới dành cho những người chơi. Lúc này, kết quả ván cược cũng sẽ tính theo kết quả của hiệp phụ.

Một số trường hợp chơi bóng đá online mà tính theo kết quả của hiệp phụ:

 • Cược Hiệp phụ có/không: Nội dung đặt cược của các loại này là dự đoán xem trận đấu đó có phải nhờ hiệp phụ để mà phân định thắng thua hay không.
 • Cược Hiệp phụ/Bàn thắng: Với loại cược này, người tham gia chơi sẽ cược trận đấu có đá hiệp phụ hay không và sẽ có bao nhiêu bàn thắng mà được ghi trong hiệp phụ. Người chơi cần lưu ý, ván cược này cũng sẽ không có giá trị nếu trận đấu đã bị hủy bỏ trước khi trận đấu được kết thúc ở tại hiệp phụ. Những trường hợp này cũng sẽ khá là hiếm.
 • Cược cách thức xác định kết quả trận đấu: Nghĩa là đặt cược mà dự đoán người chiến thắng và cách đội nào sẽ chiến thắng trong trận đấu. Trong đó thì sẽ có 2 kiểu tính theo kết quả hiệp phụ đó chính là:
 • Đội nhà/Hiệp phụ.
 • Đội khách/Hiệp phụ.

Lời kết

Như vậy, câu trả lời từ hthai88 cho thắc mắc bắt dự đoán cả trận có tính hiệp phụ không là có những trường hợp chơi bóng đá trực tuyến mà được tính theo hiệp phụ. Dù không phổ biến ở trong thị trường chơi bóng đá, nhưng những loại đặt cược hiệp phụ này khá mới lạ và hấp dẫn, hơn nữa thời gian có kết quả cũng sẽ nhanh hơn. Mọi tay chơi chơi qua mạng nên tìm hiểu kỹ các loại hình mà đặt cược này để thỉnh thoảng “đổi gió” cho các ván cược sẽ thêm phần hấp dẫn.

Người chơi nên chú ý tìm hiểu ở những cổng game online như là W88 hay M88 vì những cổng game này thường xuyên bổ sung rất nhiều loại hình chơi mới rất hấp dẫn và bao gồm cả những ván cược liên quan đến hiệp phụ.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau