Trang chủ xs 5 mẹo chơi Poker online ăn ngon như cao thủ

5 mẹo chơi Poker online ăn ngon như cao thủ

Ngoài nhiệm vụ là trang chơi bóng đá, Appcodo.net còn truyền tải nhiều nội dung hấp dẫn về trò chơi trực tuyến trong đó có Poker. Những người mới tham gia bộ môn này muốn thắng cần tìm hiểu càng nhiều chiến thuật càng tốt. Dưới đây là một số mẹo chơi hiệu quả giúp cược thủ tự tin đấu trí cùng các tay chơi chuyên nghiệp khác.

1/ Dựa vào yếu tố tâm lý, phân loại người chơi theo phong cách cược

Quả thực để phán đoán được hành động của đối thủ bằng kỹ năng quan sát không phải chuyện dễ dàng. Để đạt được hiệu quả cao, bet thủ cần có kinh nghiệm cũng như đủ thời gian để rèn luyện.

Từ lối chơi, cược thủ có thể biết được đối thủ của mình thuộc tuýp người nào:

  • Amatuer (nhút nhát): Hầu như chỉ xem và thường xuyên bỏ bài vì thiếu tự tin, tâm lý bất ổn.
  • Aggressive (hung hăng): Tuýp người này thường hay gáy to và khá nguy hiểm vì bất cứ lúc nào họ cũng có thể all in cho dù bài xấu.
  • Tight (không ngoan): Người chơi Poker thuộc nhóm này rất khó nắm bắt vì luôn biết cương nhu phù hợp, thường họ đều là những cao thủ trò chơi.
Mẹo chơi Poker online

Dựa vào yếu tố tâm lý, phân loại người chơi theo phong cách cược

2/ Không ngại Fold, bỏ bài khi cần thiết

Những người mới chơi, khi nhận thấy những lá bài trên tay không thể thắng được thì nên dừng lại, đây gọi là phải biết “nhu” đúng lúc. Khi trên tay đang có cặp bài tẩy  được kết hợp giữa 2 hoặc 3 thì nên bỏ bài.

Ở trường hợp này, cả những người đã chơi lâu năm cũng đừng ngại mà không Fold. Nếu ván bài phần thắng chỉ dưới 50% thì không nên cố gắng kéo dài thêm.

3/ Kết hợp linh hoạt giữa Call và Raise

Trường hợp trên tay bet thủ đang có 2 lá bài tốt đồng thời nhận thấy đối thủ của mình thuộc tuýp hung hăng thì nên chọn Raise để câu tiền của họ. Ngược lại, khi thấy đối thủ của mình có xu hướng nhút nhát thì hãy chọn “Call”.

Nhìn chung, với poker app thì “Call” là lựa chọn hợp lý, mang xu hướng an toàn. Gọi theo binh pháp là chiến thuật án binh bất động mục đích để thăm dò cách ra bài của đối phương.

4/ Giai đoạn Pre – flop nên chơi chậm nhưng chắc chắn

Nếu trong ván bài, bet thủ phải đối đầu cùng nhiều người chơi mạnh thì chiến thuật khiến đối thủ của mình bối rối chính là chế độ Slow Play. Nhất là khi đang ngồi ở vị trí Button hay Cutoff thỉnh thoảng tạo 1 cú lừa với đối phương bằng hành động call ngang.

Những người chơi khác trên bàn có thể bị sa bẫy và tố thêm nếu thấy bet thủ đặt chế độ “call”. Tất nhiên, chiến thuật này chỉ áp dụng khi bài Poker trên tay đủ mạnh và siêu cấp.

Chiến thuật chơi Poker online

Giai đoạn Pre – flop nên chơi chậm nhưng chắc chắn

5/ Kế hoạch về thời gian để đưa ra hành động

Có thể bet thủ không để tâm nhưng với các cao thủ đánh Poker thì thời gian hay phản ứng đều là những thứ biết nói. Đó là manh mối quan trọng để những người chơi cùng bàn tìm manh mối đoán bài đối phương. 

Một số hành động vô tình làm lộ bài: Thực hiện đặt cược chỉ sau thời gian ngắn với bài đợi (sảnh, thùng) hay các hand trung bình…

Tâm lý chung của cược thủ Poker khi có bài mạnh là suy nghĩ quá lâu trong khi thời gian trung bình chỉ mất khoảng 1 phút. Đừng để hành động vô tình này của mình bị lọt vào con mắt quan sát tinh tường của tay chơi chuyên nghiệp.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp 5 mẹo chơi ngon ăn nhất dành cho các bet thủ trên bàn cược Poker online. Trước khi bước chân vào thế giới giải trí siêu lợi nhuận này, hãy chắc chắn rằng bản thân đã tìm kiểu kỹ về luật chơi, cách chơi cũng như chiến thuật cơ bản của game.

"Với những thông tin chi tiết trong bài viết trên, hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt và tăng cơ hội chiến thắng. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn may mắn!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau