Trang chủ xs TỶ LỆ CHƠI BÓNG ĐÁ TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

TỶ LỆ CHƠI BÓNG ĐÁ TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

Đối với những fan hâm mộ của chơi bóng đá online, thì để có thể thắng được nhiều kèo đấu thì người chơi cần phải am hiểu và nắm rõ được cách tính tỷ lệ chơi bóng đá hay cách tính kèo bóng đá.Thông qua bài viết dưới đây, XOILAC.NET sẽ đưa ra những cách tính kèo chi tiết nhất để người tham gia chơi có thể có được tỷ lệ chiến thắng các kèo chơi cao nhất. 

Hiện nay các loại kèo chơi bóng đá tương đối đa dạng để phục vụ cho nhu cầu và sở thích của từng người chơi. Tuy nhiên, ở bài viết dưới đây Xoilac.net sẽ giúp người chơi hiểu rõ nhất về cách tính tỷ lệ chơi bóng đá của ba kèo phổ biến nhất là: Kèo châu Á, Kèo châu Âu và kèo Tài – Xỉu.

Tỷ lệ chơi bóng đá là gì?

Tỷ lệ chơi bóng đá chính là sự chênh lệch giữa hai đội bóng tham gia thi đấu, trong bóng đá hai đội sẽ được cổng game xếp ở đội cửa trên hoặc đội cửa dưới. Các đội bóng đá mạnh sẽ được xếp ở kèo trên, còn đội bị đánh giá yếu hơn sẽ được xếp ở cửa dưới và trong chơi bóng đá đội cửa trên sẽ “chấp” đội cửa dưới. Chinh sự chênh lệch tương quan giữa đội cửa trên với đội cửa dưới được gọi là tỷ lệ kèo bóng đá và được biểu thị qua tỷ lệ trong bảng kèo chơi.

Tỷ lệ chơi bóng đá tính như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có ba loại kèo chơi bóng đá tương đối phổ biến bao gồm, kèo châu Âu, kèo châu Á và kèo Tài – Xỉu.  

Cách tính kèo bóng đá châu Âu

Kèo bóng đá châu Âu nhìn chung dễ hiểu và đơn giản hơn so với các loại kèo bóng đá khác, đồng thời tỉ lệ thắng kèo châu Âu cũng cao hơn hẳn so với các kèo bóng đá khác. Thống kê chỉ ra rằng đa số dân chơi chơi bóng đá online yêu thích kèo bóng đá châu Âu hơn cả vì lối chơi đơn giản. Khi lựa chọn chơi theo kèo bóng đá châu Âu, người chơi chơi bóng đá sẽ chỉ cần để tâm đến duy nhất một điều là kết quả của trận đấu thắng, hòa hay thua. 

Cách tính kèo bóng đá Châu Âu

Cách tính kèo bóng đá Châu Âu

Kèo châu Âu trên bảng soi kèo của các cổng game bóng đá được ký hiệu là 1×2. Trong đó:

1: là ký hiệu của đội chủ nhà. Nếu người chơi chơi chọn 1 thì có nghĩa là đặt cược vào đội chủ nhà. Trong trường hợp đội chủ nhà thắng thì người chơi chơi sẽ thắng toàn bộ số tiền .

x (draw): là ký hiệu biểu thị kết quả hòa của hai đội. Trong trường hợp hai đội hòa nhau thì người chơi chơi bóng đá sẽ thắng toàn bộ tiền cược. 

2: là ký hiệu dành cho đội khách. Nếu người tham gia chơi bóng đá đặt cược vào 2, có nghĩa là họ dự đoán đội khách có được chiến thắng. Trong trường hợp đội khách giành được chiến thắng thì người chơi chơi sẽ nhận được toàn bộ tiền cược. 

Cách tính kèo bóng đá Tài – Xỉu

Kèo Tài – Xỉu trong tiếng Anh được gọi là kèo Over – Under, ký hiệu O/U. Trước mỗi trận đấu, cổng game sẽ đưa ra một con số dự đoán về tỉ số của trận đấu, căn cứ vào con số của cổng game đưa ra người chơi sẽ đặt cược theo con số thực tế của trận đấu mà họ lựa chọn, nếu tổng tỉ số của trận đấu cao hơn thì là Tài, thấp hơn thì là Xỉu. 

Đối với kèo Tài – Xỉu, người chơi chơi bóng đá sẽ không cần phải bận tâm đội nào thắng, đội nào thua, thay vào đó người chơi chơi bóng đá chỉ cần quan tâm đến tổng số bàn thắng mà hai đội ghi được trong trận đấu đó cao hơn hay thấp hơn tỉ lệ đưa ra bởi cổng game. Nếu trận đấu có ít bàn thắng hơn con số mà cổng game đưa ra thì chọn kèo Xỉu sẽ thắng, còn nếu trận đấu mà có nhiều bàn thắng hơn con số đưa ra bởi cổng game thì chọn kèo Tài sẽ thắng. 

Cách tính kèo bóng đá châu Á

Kèo bóng đá châu Á còn được gọi với cái tên khác là kèo Handicap  hoặc Asian Handicap. Đối với người chơi chơi bóng đá ở Việt Nam, thì kèo châu Á quen thuộc hơn cả. Không giống với kèo bóng đá châu Âu, kèo bóng đá châu Á không có cửa hòa, mà chỉ có cửa trên hoặc dưới. Nói một cách khác, đối với kèo bóng đá châu Á người chơi sẽ bắt buộc phải dự đoán đội giành chiến thắng trong trận đấu đó. Đội nào được đánh giá mạnh hơn, có thực lực và cơ hội giành chiến thắng cao hơn chính là đội cửa trên, trong khi đó đội bị đánh giá yếu hơn sẽ là đội cửa dưới. Đối với kèo bóng đá châu Á, đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới một số bàn thắng nhất định, đây chính là tỷ lệ kèo bóng đá châu Á. 

 

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau