Trang chủ xs Tin bóng đá sáng 27/3: Fernandes từng chửi thẳng mặt đồng đội cũ tại Sporting CP

Tin bóng đá sáng 27/3: Fernandes từng chửi thẳng mặt đồng đội cũ tại Sporting CP

Tin bóng đá sáng 27/3: Fernandes từng chửi thẳng mặt đồng đội cũ tại Sporting CP; Thêm cầu thủ tại La Liga nhiễm COVID-19; V-League tổ chức thể thức thi đấu mới, chưa từng có trong lịch sử.

Fernandes từng chửi thẳng mặt đồng đội cũ tại Sporting CP

Mới đây, tờ Record đã đăng tải một đoạn tin nhắn bị rò rỉ được cho là của Bruno Fernandes:

“Họ không muốn ở đây thì hãy cút đi, hãy để họ thừa nhận rằng, họ không muốn chơi bóng. Họ dành một năm ở đây để kiếm tiền, và sau đó họ nên đi khỏi đây, anh bạn. Thái độ như s**t, anh bạn. Chết tiệt!”.

Tin bóng đá sáng 27/3: Fernandes từng chửi thẳng mặt đồng đội cũ tại Sporting CP

Thêm cầu thủ tại La Liga nhiễm COVID-19

Matias Vargas là cầu thủ thứ ba trong đội hình một của Espanyol có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Tiền đạo người Argentina nhiễm bệnh cùng hậu vệ người Uruguay Leandro Cabrera và tiền đạo người Trung Quốc Wu Lei.

Thông tin này được HLV đội U23 Argentina, Fernando Bocha Batista xác nhận sau khi chuẩn bị danh sách triệu tập cho Olympic Tokyo, vốn vừa bị hoãn, và đã đưa Vargas vào danh sách sơ bộ 50 cầu thủ. Để theo dõi lịch thi đấu Tây Ban Nha hãy truy cập ngay website của chúng tôi nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm lịch thi đấu ngoại hạng anh.

V-League tổ chức thể thức thi đấu mới, chưa từng có trong lịch sử

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, V-League 2020 đã tạm hoãn đến giữa tháng 4. Mới đây, Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã gửi công văn đến toàn thể 14 đội bóng về kế hoạch thi đấu trong thời gian tới. Hãy truy cập ngay website của chúng tôi để cập nhật kqbd trực tuyến mới nhất giải đấu V-League nhé.

VPF cũng đưa ra 2 phương án để V-League quay trở lại:

Phương án 1: Từ ngày 15/4/2020 đến ngày 29/5/2020.

Phương án 2: Từ ngày 1/5/2020 đến ngày 28/6/2020.

Bên cạnh đó, VPF cũng sẽ không để các trận đấu ở V-League diễn ra ở tất cả các sân của 14 đội. Thay vào đó sẽ chia thành 3 nhóm sân thi đấu ở miền Bắc và miền Trung để hạn chế việc các đội phải di chuyển nhiều.

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi tham gia, hãy suy nghĩ cẩn thận, và nhớ rằng việc tham gia các trò chơi trực tuyến là không hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau