Kết quả đài
Trang chủ xs Tin bóng đá 29/2: MU trở ngại vụ Grealish, Mourinho lấy sao Ý

Tin bóng đá 29/2: MU trở ngại vụ Grealish, Mourinho lấy sao Ý

Tin bóng đá 29/2: MU trở ngại vụ Grealish, Mourinho lấy sao Ý. Nỗ lực của MU trong việc đua Jack Grealish về sân Old Trafford đang gặp phải trở ngại lớn, có nguy cơ phá sản.

MU trở ngại vụ Grealish

Giới truyền thông Anh đưa tin, MU gặp phải thách thức lớn từ Barca và Juventus của lịch thi đấu euro 2020.

Barca đang tìm kiếm nhân tố thay Ivan Rakitic (có thể cả Arturo Vidal). Trong khi đó, Juventus cũng muốn làm mới tuyến giữa.

Sự quan tâm của hai CLB này đồng nghĩa Grealish có nhiều lựa chọn hơn về tương lai.

Đươc biết, cựu tiền đạo Agbonlahor cũng đưa lời khuyên Grealish nên từ chối MU, vì tài năng của anh còn phát triển, có thể đá cho những đội lớn Barca và Juventus.

Tuy nhiên, Grealish có vẻ lắng nghe lời khuyên của Agbonlahor. Những năm gần đây, MU bất ổn và không đủ sức cạnh tranh danh hiệu lớn.

Mourinho lấy sao Ý

Jose Mourinho đang lên kế hoạch chuyển nhượng cho Tottenham mùa hè 2020, với mục tiêu Lorenzo Pellegrini .

Giới truyền thông Italia chia sẻ tại lịch thi đấu copa america 2020, Tottenham đã cử đại diện tiếp cận Roma và Pellegrini trong vài tuần trở lại đây. HLV Mourinho rất thích Pellegrini. Khi còn dẫn MU, ông từng đề nghị BLĐ Quỷ đỏ chiêu mộ tiền vệ người Italia nhưng không thành công.

Gần đây, Mourinho không hài lòng với Dele Alli, và xem xét thanh lý cầu thủ người Anh khi thị trường chuyển nhượng mở cửa.

Pellegrini chính là sự thay thế lý tưởng. Cầu thủ 23 tuổi này đá được nhiều vị trí ở hàng tiền vệ, giúp Mourinho có thể xây dựng nhiều giải pháp chiến thuật. Tottenham có thể chi khoảng 55-60 triệu bảng để đáp ứng yêu cầu của HLV Mourinho, kéo Pellegrini về London.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau