Trang chủ xs Tin bóng đá sáng 24/4: Ngoại hạng Anh xác định thời điểm kết thúc

Tin bóng đá sáng 24/4: Ngoại hạng Anh xác định thời điểm kết thúc

Tin bóng đá sáng 24/4: Ngoại hạng Anh xác định thời điểm kết thúc; De Bruyne tiết lộ cầu thủ anh khát khao chơi cùng nhất thế giới; “Wenger là người giỏi nhất tôi từng làm việc cùng”.

Ngoại hạng Anh xác định thời điểm kết thúc

Những người đứng đầu Premier League đã ủng hộ thời hạn kết thúc mùa giải vào ngày 31/7 sau các cuộc đàm phán liên quan đến UEFA.

Thỏa thuận sẽ cho phép các trận đấu ở Cúp C1 và Europa League được chơi trọn vẹn vào tháng 8.

20 CLB Ngoại hạng Anh sẽ tổ chức một cuộc họp trực tuyến khác vào ngày 1/5. Các CLB muốn bắt đầu tập luyện vào giữa tháng tới và khởi động lại vào ngày 8/6.

Tin bóng đá sáng 24/4: Ngoại hạng Anh xác định thời điểm kết thúc

De Bruyne tiết lộ cầu thủ anh khát khao chơi cùng nhất thế giới

Là tiền vệ kiến thiết hàng đầu tại ngoại hạng Anh, Kevin De Bruyne khiến tất cả ngả mũ bởi đẳng cấp của mình. Tuy nhiên, thay vì lựa chọn Aguero hay Sterling, ngôi sao người Bỉ lại nhắc tới một tiền đạo khác khi được hỏi về cầu thủ anh muốn chơi cùng nhất trên thế giới.

Theo đó, ngôi sao 28 tuổi khẳng đinh: “Tôi muốn được chơi bên cạnh Cristiano Ronaldo. Đó là một tiền đạo đẳng cấp hàng đầu thế giới. Anh ấy có kết quả bóng đá trực tuyến ấn tượng và có thể bật cao, sút xa, đá phạt, mọi kĩ năng đều rất hoàn hảo.

Ngoài ra, một cái tên khác mà tôi nghĩ tới là Thierry Henry. Henry và Ronaldo đều là những mẫu tiền đạo thông minh với khả năng chọn vị trí và tình huống tốt. Chơi bên cạnh các cầu thủ như vậy, tôi sẽ chẳng cần phải suy nghĩ nhiều mà cứ chuyền thôi là được”.

“Wenger là người giỏi nhất tôi từng làm việc cùng”

Đó là chia sẻ của Denilson, cựu tiền vệ Arsenal, người gia nhập mái nhà Emirates từ Sao Paolo vào năm 2006 và rời đi vào năm 2011.

Một bài viết trên The Athletic trích dẫn lời Denilson nói về Arsene Wenger: “Các cháu của tôi sẽ biết chính xác Arsene Wenger là người như thế nào. Tôi nói vậy, bởi vì ông ấy thực sự đã giúp tôi ở khía cạnh cá nhân. Chúng tôi đã làm việc rất nhiều về mặt chiến thuật lẫn kỹ thuật, tất cả đều thực sự được cải thiện, đặc biệt là khả năng chuyền bóng của tôi và giúp tôi có kết quả tốt cả về chuyên môn lẫn tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay. Nhưng, Wenger cũng tạo ra một sự khác biệt bên ngoài sân cỏ”.

“Ông ấy biết tôi ở một mình ở London. Tôi đến Anh cùng với người đại diện của mình vào thời điểm đó, nhưng phần lớn thời gian tôi chỉ ở một mình. Wenger gọi tôi vào văn phòng của anh ấy để trò chuyện mọi lúc, rồi hỏi han dạo này thế nào rồi. Ông ấy thực sự quan tâm đến tôi, điều làm tôi ấn tượng”.

“Thông thường, một huấn luyện viên sẽ không quan tâm đến tình hình của một cầu thủ. Nhưng Wenger đã cho thấy rất nhiều sự quan tâm và lòng tốt dành cho tôi. Vì thế, đối với tôi, ông ấy không chỉ là một huấn luyện viên xuất sắc, mà còn là người giỏi nhất tôi từng làm việc cùng”.

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi tham gia, hãy suy nghĩ cẩn thận, và nhớ rằng việc tham gia các trò chơi trực tuyến là không hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau