Trang chủ xs Tin bóng đá sáng 1/4: Cựu chủ tịch đội bóng Pháp qua đời vì Covid-19

Tin bóng đá sáng 1/4: Cựu chủ tịch đội bóng Pháp qua đời vì Covid-19

Tin bóng đá sáng 1/4: Cựu chủ tịch đội bóng Pháp qua đời vì Covid-19; Heerenveen chia tay cùng lúc 5 cầu thủ phòng ngự; Cựu tuyển thủ Slovenia nói thẳng về trình độ của cầu thủ Việt Nam.

Cựu chủ tịch đội bóng Pháp qua đời vì Covid-19

Sau Lorenzo Sanz, đến lượt một cựu chủ tịch của một đội bóng châu Âu khác qua đời do nhiễm SARS-CoV-2. Theo thông báo từ CLB Olympic Marseille, cựu chủ tịch Pape Diouf thiệt mạng do Covid-19 vào rạng sáng nay (1/4) theo giờ Việt Nam. Diouf giữ vai trò Chủ tịch Marseille giai đoạn 2005-2009, và có kết quả bóng đá hôm nay rất tốt khi cùng CLB giành 1 danh hiệu Intertoto Cup.

“Olympic Marseille đau buồn khi biết tin Pape Diouf qua đời. Ông sẽ luôn ở trong trái tim người Marseille mãi mãi với tư cách một trong những kiến trúc sư trưởng vĩ đại nhất trong lịch sử đội bóng. Chúng tôi gửi lời chia buồn đến gia đình Diouf cùng tất cả những người yêu mến ông”, thông báo trên trang chủ CLB Marseille ghi rõ.

Tin bóng đá sáng 1/4: Cựu chủ tịch đội bóng Pháp qua đời vì Covid-19

Heerenveen chia tay cùng lúc 5 cầu thủ phòng ngự

Trang chủ SC Heerenveen vừa đăng thông báo không gia hạn hợp đồng với 5 cầu thủ gồm 2 hậu vệ Daniel Hoegh, Ricardo van Rhijn và 3 thủ môn Warner Hahn, Filip Bednarek, Trevor Doornbusch.

Cả 5 cái tên này sẽ trở thành cầu thủ tự do từ ngày 30/6 và có quyền đàm phán tìm kiếm bến đỗ mới mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào. Heerenveen đối mặt khó khăn khi giải VĐQG Hà Lan bắt buộc tạm hoãn. CLB chủ sân Abe Lenstra bị mất nguồn doanh thu quan trọng từ bán vé, tiền bản quyền truyền hình và quảng cáo, trong khi phải trả lương đều đặn mỗi tháng cho cầu thủ.

Cựu tuyển thủ Slovenia nói thẳng về trình độ của cầu thủ Việt Nam

Mới đây, trên Zing, Nastja Ceh đã có dịp kể lại về kỷ niệm thi đấu tại đất nước hình chữ S: “Tôi có rất nhiều kỷ niệm ở nơi đây. Hai năm là thời gian dài và tôi đã trải qua nhiều điều với đủ cung bậc cảm xúc. Nhưng nhìn chung, mọi thứ ở Việt Nam rất tuyệt với tôi.

Nhiều người có thể sẽ nghĩ tôi không hài lòng với môi trường bóng đá Việt Nam. Nhưng không, tôi luôn cảm thấy ổn và không phàn nàn về bất cứ điều gì

Cầu thủ Việt Nam có kỹ thuật tốt nhưng họ cần tin tưởng vào năng lực và tài năng của chính bản thân mình. Khi ra nước ngoài thi đấu cũng thế, một cầu thủ luôn phải cho thấy khát khao mãnh liệt và tin tưởng họ đủ giỏi để có thể cạnh tranh với mọi đối thủ. Trong bóng đá, niềm tin đóng vai trò rất quan trọng, và ảnh hưởng lớn đến thành công của cầu thủ.”

Trong thời gian cống hiến tại đội bóng xứ Thanh, Nastja Ceh có kết quả bóng đá trực tuyến rất tốt khi đã ghi được 15 bàn sau 41 lần ra sân.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau