Trang chủ xs Tiểu sử Riqui Puig – Thông tin và sự nghiệp cầu thủ của Riqui Puig

Tiểu sử Riqui Puig – Thông tin và sự nghiệp cầu thủ của Riqui Puig

Riqui Puig là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha đang chơi cho FC Barcelona với tư cách là một tiền vệ trung tâm. Cùng tìm hiểu tiểu sử cầu thủ Riqui Puig nhé.

Tiểu sử Riqui Puig – Thông tin và sự nghiệp cầu thủ của Riqui Puig

Tiểu sử cầu thủ Riqui Puig

Riqui Puig là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha đang chơi cho FC Barcelona với tư cách là một tiền vệ trung tâm.

Sinh ra tại Matadepera, Barcelona, Catalonia, Puig gia nhập hệ thống trẻ của FC Barcelona vào năm 2013, từ UFB Jàbac Terrassa. Sau khi hoàn thành lò đào tạo trẻ, anh ấy đã ra mắt cao cấp với dự bị vào ngày 24 tháng 2 năm 2018, vào sân từ ghế dự bị trong hiệp hai thay cho Marcus McGuane trong trận có ket qua bong da hòa  sân nhà 1-1 với Gimnàstic de Tarragona  chức vô địch Segunda División.

Sự nghiệp bóng đá của Riqui Puig

Sinh ra tại Matadepera, Barcelona, Catalonia, Puig gia nhập hệ thống trẻ của FC Barcelona vào năm 2013, từ UFB Jàbac Terrassa.

Sau khi hoàn thành lò đào tạo trẻ, anh ấy sẽ ra mắt cao cấp với dự bị vào ngày 24 tháng 2 năm 2018 trong trận hòa 1-1 trước Gimnàstic de Tarragona tại Segunda División.

Vào ngày 5 tháng 12 năm 2018, Puig được đôn lên đội một với tư cách cầu thủ chuyên nghiệp trong trận đấu với Cultural Leonesa chiến thắng tại sân nhà 4-1 tại Copa Del Rey.

Puig ra mắt La Liga vào ngày 13 tháng 4 năm 2019, Trong trận hòa 0-0 với Huesca, và chơi 67 phút.

Vào ngày 6 tháng 10 năm 2020, Puig được thăng lên đội một, được trao chiếc áo số 12 mà trước đó đã mặc bởi Rafinha.

Vào ngày 13 tháng 1 năm 2021, Puig ghi bàn thắng đưa ra quyết định trong loạt sút luân lưu (Barcelona thắng 3–2) sau khi bị Real Sociedad cầm hòa với kết quả bongdaso 1–1 vào cuối hiệp phụ trong Bán kết Siêu cúp Tây Ban Nha.

Phong cách thi đấu

Riqui Puig là một tiền vệ tài năng của Barcelona. Anh là một cầu thủ khéo léo, linh hoạt và vô cùng tinh tế trong từng pha chạm bóng. Mặc dù thể hình không được to cao vạm vỡ nhưng anh sử hữu một đôi chân nhanh nhẹn, tốc độ và đầy kỹ thuật.

Danh hiệu

Đoàn trẻ UEFA: 2017 trận18

Cầu thủ xuất sắc nhất Cup tương lai: 2016

Cầu thủ trẻ của năm  Catalonia: 2019

Hy vọng rằng với những kiến thức mà chuyên mục tin bóng đá chia sẻ thì bạn đọc đã có được cho mình kiến thức về Tiểu sử Riqui Puig rồi nhé

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi tham gia, hãy suy nghĩ cẩn thận, và nhớ rằng việc tham gia các trò chơi trực tuyến là không hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau