Trang chủ xs Tiểu sử Kyle Walker – Thông tin và sự nghiệp cầu thủ Kyle Walker

Tiểu sử Kyle Walker – Thông tin và sự nghiệp cầu thủ Kyle Walker

Kyle Walker là một cầu thủ bóng đá người Anh hiện đang thi đấu cho CLB Man City và ĐTQG Anh tại vị trí hậu vệ phải. Cùng tìm hiểu tiểu sử cầu thủ Kyle Walker nhé.

Tiểu sử Kyle Walker  – Thông tin và sự nghiệp cầu thủ Kyle Walker

Tiểu sử cầu thủ Kyle Walker

Kyle Andrew Walker (sinh ngày 28 tháng 5 năm 1990), là một cầu thủ bóng đá người Anh hiện đang thi đấu cho Câu lạc bộ Manchester City và ĐTQG Anh ở vị trí hậu vệ phải.

Kyle Walker gia nhập học viện Sheffield United khi mới bảy tuổi sau khi nhận được lời đề nghị từ Football Unites, Racism Divides, anh được chọn vào đội hình chính thức vào năm 2008. Tháng 11 năm đó anh gia nhập CLB Northampton Town theo một bản hợp đồng cho mượn.

Sau khi trở lại đội bóng , Walker có trận đấu đầu tiên cho Sheffield United vào ngày 13 tháng 1 năm 2009, ở vòng 3 cúp FA đấu với Leyton Orient và Walker đã thi đấu rất xuất sắc.

Vào ngày 22 tháng 6 năm 2009, Walker gia nhập đội bóng Tottenham Hotspur cùng với hậu vệ Kyle Naughton với mức phí chuyển nhượng 9 triệu bảng Anh, nhưng đã được cho mượn lại tới Câu lạc bộ vùng Yorkshire trong mùa giải 2009–2010 như một phần của hợp đồng. Sau khi trở lại, Walker có trận đấu đầu tiên cho Tottenham vào ngày 27 tháng 3 năm 2010, trong trận có kết quả bóng đá anh thắng 2–0 trước Portsmouth.

Vào ngày 14 tháng 7 năm 2017, Walker đã ký một hợp đồng 5 năm với CLB Manchester City trị giá 50 triệu bảng.

Sự nghiệp bóng đá của Kyle Walker

Kyle Walker gia nhập học viện Sheffield United khi mới bảy tuổi sau khi nhận được lời đề nghị từ Football Unites, Racism Divides,anh được chọn vào đội hình chính thức vào năm 2008.

Tháng 11 năm đó anh gia nhập đội bóng Northampton Town theo một bản hợp đồng cho mượn.

Sau khi trở lại đội bóng ,Walker có trận đấu đầu tiên cho Sheffield United vào ngày 13 tháng 1 năm 2009,tại vòng 3 cúp FA đấu với Leyton Orient và đã thi đấu rất xuất sắc.

Vào ngày 22 tháng 6 năm 2009, Walker gia nhập CLB Tottenham Hotspur cùng với hậu vệ Kyle Naughton với mức phí chuyển nhượng 9 triệu bảng.

Sau đó anh đã được cho mượn lại tới đội bóng vùng Yorkshire trong mùa giải 2009–10 như một phần của hợp đồng.Sau khi trở lại, Walker có trận đấu đầu tiên cho Tottenham vào ngày 27 tháng 3 năm 2010, trong trận thắng 2–0 trước Portsmouth.

Vào ngày 14 tháng 7 năm 2017, Walker đã ký một hợp đồng có thời hạn 5 năm với Câu lạc bộ Manchester City trị giá 50 triệu bảng.

Phong cách thi đấu

Kyle Walker có thể lực dồi dào với tốc độ và khả năng tranh chấp bóng tốt trong cả tình huống công lẫn thủ. Walker được các chuyên gia dự đoán bóng đá và đánh giá là hậu vệ phải tốt nhất của đội tuyển Anh trong những năm gần đây . Cầu thủ này thường xuyên làm tốt nhiệm vụ của mình trong việc bảo vệ hành lang cánh phải của CLB .

Tuy nhiên, anh cũng bị chỉ trích khi mắc những sai lầm dẫn đến những bàn thua quan trọng của CLB . Điển hình là bàn thua của đội tuyển Anh trong trận đấu gặp Coroatia World Cup 2018.

Danh hiệu

Manchester City

Siêu cúp Anh: 2019

Cá nhân

Vô địch hạng nhất Anh, 2010–2011, QPR

Đội hình tiêu biểu giải vô địch U21 châu Âu: 2011

Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm của PFA: 2012

Đội hình tiêu biểu của PFA: 2011–2012

Hy vọng rằng với những kiến thức mà chuyên mục Tin bóng đá chia sẻ thì bạn đọc đã có được cho mình kiến thức về Tiểu sử Kyle Walker rồi nhé!

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi tham gia, hãy suy nghĩ cẩn thận, và nhớ rằng việc tham gia các trò chơi trực tuyến là không hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau