Trang chủ xs Danh sách 5 tiền đạo xuất sắc nhất của Real Maridd

Danh sách 5 tiền đạo xuất sắc nhất của Real Maridd

Trong bài viết này cùng ketquaxosokienthiet đi tìm hiểu danh sách các tiền đạo xuất sắc nhất của Real Maridd trong suốt thời gian hình thành của đội bóng này.

Danh sách 5 tiền đạo xuất sắc nhất của Real Maridd

1. Raul Gonzalez – 353 bàn/ 741 trận – Tỉ lệ 0,43 bàn/trận

Không sở công hiệu suất ghi bàn cuốn hút như Cristiano Ronaldo song Raul Gonzalez đến hiện tại vẫn là chân sút hoàn hảo nhất trong lịch sử Real Madrid với 323 bàn thắng. &Quot;Chúa nhẫn” cũng đang giữ kỷ lục về số trận khoác áo Kền kền trắng đối với 741 lần. Suốt 16 năm trời cống hiến cho đội bóng Hoàng gia giúp cho Raul trở thành một huyền thoại và biểu trưng bất diệt trong lòng các Madridista.

Danh hiệu: 6 chức vô địch La Liga, 3 UEFA Champions League, 4 Siêu cúp Tây Ban Nha, 1 Siêu cúp châu Âu

2. Cristiano Ronaldo – 288 bàn/275 trận – Tỉ lệ 1,04 bàn/trận

Sau cú đúp vào lưới Getafe cuối tuần qua, Cristiano Ronaldo đã có tổng cộng 288 bàn thắng chỉ sau 275 lần ra sân cho Real. Khi mà tiếp tục giữ vững phong thái như Thời điểm, sẽ không ngạc nhiên nếu ngôi sao người bồ Đào Nha vượt qua tiền bối Raul Gonzalez để trở thành chân sút xuất sắc nhất trong lịch sử Kền kền trắng tại ngay mùa giải năm nay. Đồng thời, với phong độ cuốn hút của đội chủ sân Bernabeu kể từ đầu mùa, CR7 hứa hẹn sẽ còn giành thêm nhiều danh hiệu tập thể cũng như cá nhân nữa.

Danh hiệu: 1 chức quán quân La Liga, 2 cúp lãnh thổ Tây Ban Nha, 1 Siêu cúp Tây Ban Nha, 1 UEFA Champions League, 1 Siêu cúp châu Âu, 1 FIFA Club World Cup

3. Ronaldo (béo) – 104 bàn/177 trận – Tỉ lệ 0,58 bàn/trận

Dẫu liên tục bị hành hạ Tại vì các chấn thương và Khắc phục cân tương đối nhanh trong quá trình cuối khoác áo Real song Ronaldo (béo) vẫn chứng minh được được tiềm năng của một trong những tiền đạo lý tưởng nhất thế giới. &Quot;Người ngoài hành tinh” ghi 104 bàn sau 177 trận khoác lên mình máu áo trắng và trong số đó có rất nhiều các pha lập công đeo đậm điểm nhấn cá nhân anh.

Danh hiệu: 1 chức vô địch La Liga, 1 Siêu cúp Tây Ban Nha

Xem ngay các thông tin mới nhất ở lịch thi đấu bóng đá euro 2021 tại chuyên mục tin thể thao với những thông tin cập nhật liên tuc hàng giờ, hàng ngày nhé.

4. Ivan Zamorano – 101 bàn/173 trận – Tỉ lệ 0,58 bàn/trận

Sân Bernabeu chính là nơi đã giúp Ivan Zaomrano chứng tỏ quãng thời kì tươi đẹp nhất trong sự nghiệp quần đùi áo số. Làm mới tới khoác áo Real từ Sevilla tại mùa hè 1992 với mức phí nhượng 5 triệu USD, trung phong người Chile chỉ trong thời gian ngắn nhất khẳng định được Cơ hội săn bàn nhạy bén của bản thân. Trong 4 mùa giải khoác áo Los Merengues, Zamorano đã đóng góp 101 bàn thắng sau 173 lần ra sân.

Danh hiệu: 1 chức quán quân La Liga, 1 cúp lãnh thổ Tây Ban Nha, 1 Siêu cúp Tây Ban Nha

5. Ruud van Nistelrooy – 64 bàn/96 trận – Tỉ lệ 0,66 bàn/trận

tham dự Real khi đã bước sang lứa tuổi 30 có lẽ Van Nistelrooy vẫn không hề đánh mất đi bản năng sát thủ như khi còn khoác áo M.U. Trong 2 mùa giải đầu tiên (2006 – 2008), chân sút người Hà Lan đã ghi tới 53 bàn thắng chỉ sau 80 trận. Dẫu không duy trì thành tích cuốn hút đấy tại quãng giai đoạn sau khi có lẽ với các đóng góp của bản thân cho Kền kền trắng, Van Nistelrooy vẫn xứng đáng được tôn vinh.

Danh hiệu: 2 chức quán quân La Liga, 1 Siêu cúp Tây Ban Nha

Trên đây là tổng hợp danh sách 5 tiền đạo xuất sắc nhất của Real Maridd qua nhiều thập kỷ qua. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục danh sách này hy vọng mọi người theo dõi liên tục ở chuyên mục thể thao bóng đá nhé,. Và đừng quên bỏ qua lịch thi đấu copa america mới nhất được cập nhật liên tục 24/7 nhé.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau