Trang chủ xs O/U bóng đá là gì? Giải thích kèo O/U cực kỳ chuẩn xác

O/U bóng đá là gì? Giải thích kèo O/U cực kỳ chuẩn xác

Kèo O/U chính là một trong những loại nhận định hôm nay được rất là nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy thì bạn đã biết gì về kèo bóng đá này chưa? Trong bài viết sau đây, hãy cùng W88 TNTP giải thích kèo dự đoán bóng đá và cách đọc kèo O/U bóng đá nhé.

Nhận định O/U là gì?

Nhận định O/U là gì?

Nhận định O/U là gì?

Nhận định O/U còn có tên gọi khác đó chính là kèo trên dưới hay Over/Under (O/U). Hầu hết các dịch vụ chơi về thể thao trực tuyến, chơi bóng đá, sảnh game … đều có hình thức chơi này. Kiểu hình kèo này thu hút một lượng lớn người tham gia và chơi, cho nên loại hình này được rất nhiều các cổng game đầu tư tập trung vào.Nếu muốn tham gia chơi kèo O/U, chắc chắn rằng bạn phải nắm rõ luật chơi.

Thường khi chơi, cổng game sẽ tiến hành đưa ra một con số dự đoán bất kỳ cho một trận đấu. Nhiệm vụ của người chơi đó chính là đưa ra là một con số khác cao hơn hoặc là thấp hơn so với con số dự đoán của cổng game, có nghĩa là sẽ đặt Tài (Over) hoặc là đặt Xỉu (Under) cho trận đấu.

Kèo dự đoán bóng đá

Bên cạnh cược chấp truyền thống thì kèo O/U bóng đá chính là kiểu chơi vô cùng phổ biến hiện nay. Người ta chơi TX bóng đá dựa vào tổng số bàn thắng trong một trận đấu bóng. Ngoài ra thì còn dựa trên tổng số thẻ vi phạm, tổng số quả ném biên với số lần phạt góc … Cho nên kèo O/U hết sức là đa dạng và có thể áp dụng nhiều tỷ lệ khác nhau.

Ví dụ chơi TX bóng đá dựa vào tổng số bàn thắng của trận đấu, nếu trận đấu mà có tỷ số là 2-1, tổng số bàn thắng sẽ chính là 3, tỷ số bàn thắng là 4-3 thì tổng sẽ chính là 5 …. Khi chơi TX, anh em không cần quan tâm đội nào mạnh yếu hay thắng thua, mà chỉ dự đoán vào tổng số bàn thắng mà ghi được của cả hai đội sẽ thấp hơn hay là cao hơn tỷ lệ mà mà cái đưa ra. Nếu như ít hơn thì đánh Xỉu, nhiều hơn thì đánh cửa Tài.

> Cách xem tỷ lệ kèo Châu Á chi tiết nhất.

Cách đọc kèo O/U bóng đá

Cách đọc kèo O/U bóng đá

Cách đọc kèo O/U bóng đá

Muốn biết về cách chơi TX bóng đá, bạn nhất thiết phải biết các cách đọc kèo. Thường thì các cổng game sẽ đưa ra rất là nhiều tỷ lệ kèo khác nhau cho từng trận đấu. Các con số đó có thể sẽ là: 2, 2.5, 2.5-3, 3 … Vậy những tỷ lệ này thì sẽ được đọc như thế nào, chúng tôi sẽ giải thích ở ngay dưới đây nhé:

O/U 1 trái rưỡi

  • Trận đấu mà có 1 bàn thắng hoặc không có bàn nào được ghi, người đặt cửa Xỉu thắng
  • Trận đấu mà có 2 bàn thắng hoặc hơn, người đặt cửa Tài sẽ thắng

TX 1 3/4 trái (1.75 hoặc 1.5– 2)

Kèo O/U tỉ lệ 1:3/4 trái hay là còn được ghi là 1.75 hoặc 1.5– 2) sẽ có các trường hợp sau:

  • Trận đấu mà có tổng số bàn thắng là 1 hoặc không, cửa Xỉu thắng; Tổng số bàn thắng mà là 2, cửa Xỉu thua nửa tiền.
  • Trận đấu có từ 3 bàn thắng trở lên được ghi, cửa Tài thì sẽ thắng; Tổng số bàn thắng là 2, cửa Tài thì cũng sẽ thua nửa tiền.

TX tỷ lệ 2 trái

O/U tỷ lệ 2 trái thì cũng sẽ có cả 2 trường hợp như sau:

  • Nếu như mà trong trận đấu có tổng 2 hoặc ít hơn 2 bàn thắng, cửa Xỉu sẽ thắng.
  • Nếu như trận đấu có 3 bàn thắng trở nên, cửa Tài sẽ thắng.

Lời kết

Trên đây cũng là những chia sẻ của chúng tôi để giải thích kèo dự đoán cũng như cách đọc, cách chơi. Hy vọng với những thông tin này, anh em đã có thể tự tin để mà tham gia chơi TX bóng đá và có thể dễ dàng giành được thêm thật là nhiều chiến thắng nhất.

"Với những thông tin chi tiết trong bài viết trên, hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt và tăng cơ hội chiến thắng. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn may mắn!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau