Trang chủ xs Kèo 3.5-4 là gì? Cách đọc và kinh nghiệm soi èo 3.5-4

Kèo 3.5-4 là gì? Cách đọc và kinh nghiệm soi èo 3.5-4

Kèo 3.5-4 là gì? Có 2 loại kèo 3.5-4 Châu Á và 3.5-4 dự đoán, nó khác nhau như thế nào khi đọc cùng kèo 3.5-4. Vậy cụ thể cùng tin bóng đá đi tìm hiểu xem nhé!

Kèo 3.5-4 là gì?

Kèo 3.5-4 còn được gọi là kèo 3 ¾ hay kèo 3.75, kèo 3 trái rưỡi 4 trái. Loại kèo này có cả trong kèo O/U và tỷ lệ bóng đá châu Á, dưới đây là khá niệm ở 2 trường hợp như sau:

Kèo 3.5-4 trong kèo châu Á

Kèo 3.5-4 trong kèo châu Á được hiểu là đội cửa trên tức là đội mạnh hơn chấp đội cửa dưới là đội yếu hơn 3.75 trái. Như vậy sẽ xảy ra 3 trường hợp sau nếu chọn kèo này:

  • Bạn đặt cược ở đội cửa trên khi đội này giành được chiến thắng cách biệt với 5 bàn thắng trở lên thì bạn mới ăn được tiền.
  • Còn đặt đội cửa trên mà chỉ thắng cách biệt 4 bàn thôi bạn sẽ bị mất đi nửa số tiền đặt cược.
  • Còn khi chọn đội cửa trên mà đội này hòa hoặc thua hoặc thắng 3 bàn trở xuống thì bạn sẽ bị thua và mất hết tiền.

Kèo 3.5-4 trong kèo O/U

Giống với các loại kèo dự đoán khác bạn không cần quan tâm đến trận đấu đội nào thắng đội nào thua mà chỉ cần quan tâm tổng số bàn thắng của 2 đội khi trận đấu kết thúc.

  • Tổng bàn thắng mà 2 đội ghi được từ 5 bàn trở lên khi bạn đặt cửa tài thì bạn sẽ ăn được hết số tiền đặt cược.
  • Tổng ketquabongda là bàn thắng 2 đội ghi được là 4 bàn mà bọn đặt cửa tài thì sẽ mất nửa tiền cược.
  • Còn tổng bàn thắng dưới 3 bàn khi chọn cửa tài bạn sẽ bị thua hết tiền. Nếu đặt cửa xỉu thì sẽ thắng và ăn toàn bộ tiền cược.
keo-3-5-4-la-gi-cach-doc-va-kinh-nghiem-soi-keo-3-5-4

Kèo 3.5-4 là gì? Cách đọc và kinh nghiệm soi èo 3.5-4

Ví dụ về cách tính tiền cược

vi-du-keo-3-5-4

Ví dụ về cách tính tiền cược

Dựa vào bảng kèo trên là trận đấu của đội tuyển Ajax và Sparta Rotterdam trong giải VĐQG Hà Lan. Nếu người chơi đặt cược 100 đô la ở kèo O/U 3.5-4 trái với tỷ lệ thắng kèo 2.14 thì sẽ xảy ra 3 trường hợp như sau:

Cả 2 đội có tổng số bàn thắng là 5 bàn trở lên thì người chơi sẽ thắng kèo và nhận được số tiền tính theo công thức là 100 đô la đặt cược nhân với 2.14 là tỉ lệ thắng kèo. Ngắn gọn là 100×2.14=214, trong đó có 100 đặt cược còn lại 114k bạn sẽ ăn tiền lãi cược đó.

Nếu tổng số bàn thắng của trận đấu này là 4 người chơi sẽ thắng nửa tiền cược là 114:2=57 đô la, kèo này không có thua nửa tiền.

Nếu tổng số bàn thắng là 3 hoặc dưới 3 bàn thì người chơi thua kèo, mất trắng toàn bộ 100 đô là đã đặt cược.

Kinh nghiệm hay khi chơi kèo 3.5-4

Tìm hiểu trước thềm trận đấu

Bạn cần tìm hiểu các thông tin tưởng rằng như ai cũng biết như: phong độ thi đấu trong những trận cầu gần nhất, đội hình cơ bản, ngôi sao nào đang có phong độ tốt,.. Đây sẽ là cơ sở để có những quyết định hợp lý nhất khi đặt cược. Các chuyên gia nhận định sẽ bàn luận trước trận đấu và các phương tiện truyền thông liên tục đưa tin cũng như có những góc phân tích khá chi tiết về trận đấu, bạn có thể tham khảo truyền hình FPT, VTV, và một số các cổng game quen mặt.

Kinh nghiệm chọn đặt kèo

Khi 2 đội thi đấu có sự chênh lệch quá rõ ràng tức là vị trí trên bảng xếp hạng có sự cách biệt thì hãy mạnh tay đặt vào cửa trên.

Nếu đội kèo trên không quá mạnh và không có sự vượt trội về trình độ cũng như lịch sử đối đấu và có khả năng không có cách biệt lớn thì hãy đặt cửa dưới. vì bạn sẽ chỉ mất 1 nửa số tiền nếu thua kèo.

Giữ tâm lý ổn định

Bạn cần bình tĩnh và không gây nhiễu thông tin hoặc bị dắt mũi vì thế hay chơi vững vàng và không bị ảnh hưởng bởi các chiêu trò, Bạn cần có một bộ óc tỉnh táo để đưa ra quyết định chính xác nhất trong 15-20 phút.

Trên đây là những thông tin cần thiết về kèo 3.5-4 mà bạn cần tham khảo để có quyết định sáng suốt nhất ở bộ môn chơi này. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các loại kèo khác như cách đọc kèo bóng đá chính xác nhất nhé!

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi tham gia, hãy suy nghĩ cẩn thận, và nhớ rằng việc tham gia các trò chơi trực tuyến là không hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau