Trang chủ xs Kèo 1/4 là gì? Kinh nghiệm đánh kèo chấp 1/4 hiệu quả

Kèo 1/4 là gì? Kinh nghiệm đánh kèo chấp 1/4 hiệu quả

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về kèo 1/4 là gì để trang bị thêm kiến thức cho mình? Hãy tham khảo ngay thông tin chính xác về kèo 1/4 được chia sẻ dưới đây nhé !

Kèo 1/4 là gì?

Kèo 1/4 hay còn gọi là kèo đồng banh nửa trái. Ở bảng chơi của các cổng game loại kèo này còn được ký hiệu là 0.25 hoặc 0 – 0.5. Đối với loại kèo này thì đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 0.25 trái. Người chơi sẽ lựa chọn dự đoán cho đội cửa trên hoặc đội cửa dưới.

Các tình huống có khả năng xảy ra khi cược kèo 1/4

Cách chơi kèo 1/4 như thế nào là điều mà những người mới chơi kèo 1/4 sẽ khá khó hiểu. Tuy nhiên, đơn giản nhất là bạn chỉ cần nhớ quy tắc. Bạn sẽ nhận được 3 kết quả thắng, thua hoặc hòa cho mỗi lần đánh kèo 1/4.

Khi bạn chơi kèo 1/4, trận đấu kết thúc với tỷ số hòa. Người chơi dự đoán cửa trên sẽ mất một nửa tiền. Ngược lại, người chơi cược cửa dưới sẽ thắng một nửa tiền dự đoán.

Khi trận đấu kết thúc với cửa trên thắng. Nếu bạn dự đoán cửa trên từ khi trận đấu bắt đầu thì bạn sẽ ăn đủ tiền. Nếu bạn dự đoán dưới đây khi bắt đầu trận đấu, bạn sẽ thua đủ tiền.

Khi cửa dưới giành chiến thắng trong trận đấu. Khi đó bạn dự đoán cửa dưới từ đầu trận sẽ ăn đủ tiền. Và nếu bạn dự đoán cửa trên ngay từ đầu trận thì bạn sẽ thua đủ tiền.

Kèo 1/4 là gì? Kinh nghiệm đánh kèo chấp 1/4 hiệu quả

Kinh nghiệm đánh kèo 1/4 hiệu quả

Hiểu rõ về kèo bóng đá 1/4 thôi là chưa đủ để chiến thắng, bạn cần phải trang bị cho mình kinh nghiệm cũng như kỹ năng chơi. Đó có thể là kinh nghiệm của những cao thủ, chuyên gia chơi hay đơn giản là cách mà người đi trước thấy hiệu quả. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây chỉ là tài liệu tham khảo, mọi quyết định cuối cùng vẫn là của bạn.

Tìm hiểu đầy đủ các thông tin liên quan đến trận đấu

Điều này là vô cùng cần thiết. Bởi chỉ khi bạn nắm rõ và tổng hợp được tất cả những thông tin liên quan đến một trận đấu thì bạn mới có thể dễ dàng xác định được mình nên dự đoán vào đội nào. Một số thông tin cần tìm hiểu như vị trí của cả hai đội trên bảng xếp hạng, lịch sử đối đầu, phong độ, đội hình, chấn thương …

Xem bảng kèo cổng game

Cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ chơi và kèo của trận đấu mà bạn quan tâm. Những con số này sẽ phản ánh quan điểm của cổng game và thậm chí ảnh hưởng đến điểm số của bạn.

– Nếu đội mạnh chấp kèo từ 1/2 đến 1 trái => Các bạn cứ yên tâm dự đoán kèo dưới.

– Nếu kèo Châu Á lên 1/4 và kèo Châu Âu nghiêng về cửa hòa => Chọn chủ nhà.

– Nếu kèo Châu Âu không thay đổi trong khi mức cược Châu Á đang giảm => Chọn đội khách.

– Nếu kèo châu Âu tương ứng với kèo 1/4 và kèo châu Á 1/4 => chọn đội khách.

Bình tĩnh trong mọi tình huống

Việc kèo chấp 1/4 thay đổi theo thời gian là rất bình thường. Bạn chỉ cần theo dõi thường xuyên tỷ lệ kèo cổng game đưa ra và kết quả bóng đá trực tuyến. Bạn cũng nên nhớ, luôn bình tĩnh trong mọi tình huống. Chỉ có bình tĩnh, bạn mới có cách xử lý chuẩn xác. Tốt hơn hết là không nên bị áp lực phải thắng, chỉ cần giữ một cái đầu lạnh để tăng cơ hội chiến thắng.

Trên đây là tổng hợp tất cả các thông tin về kèo 1/4 là gì. Hi vọng những thông tin bóng đá về kèo chấp 1/4 sẽ hữu ích với các bạn. 

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi tham gia, hãy suy nghĩ cẩn thận, và nhớ rằng việc tham gia các trò chơi trực tuyến là không hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau