Trang chủ xs Tìm hiểu về kèo bàn thắng đầu tiên – cuối cùng – không ghi bàn trong chơi bóng đá

Tìm hiểu về kèo bàn thắng đầu tiên – cuối cùng – không ghi bàn trong chơi bóng đá

Tham gia vào các trong bóng đá uy tín người chơi sẽ được trải nghiệm rất nhiều kèo cổng game hấp dẫn và thú vị. Một trong những kèo cược có tính kích thích và được nhiều người tham gia đặt cược trong thời điểm hiện tại là kèo cược bàn thắng đầu tiên/ cuối cùng/ không ghi bàn. Đây cũng là kèo cược có số lượng người không ngừng gia tăng. Nhiều trận đấu chỉ cần nhìn vào đội hình là bạn sẽ biết đâu là cửa à mình nên đặt cược. 

Giới thiệu về kèo cược bàn đầu/ bàn cuối/ không ghi bàn

Giới thiệu về kèo cược bàn đầu/ bàn cuối/ không ghi bàn

Cổng game Vuabai9 là sân chơi mang đến kèo cược bàn thắng đầu tiên/ cuối cùng/ không ghi bàn tốt nhất hiện tại với tỷ lệ kèo cổng game đưa ra vô cùng hấp dẫn và chính xác. Khi đặt cược bạn có thể dễ dàng chọn lựa chọn mình đội bóng tốt nhất. Trong kèo cược người chơi có thể tiến hành chơi trong từng hiệp đấu hoặc cược cả trận. Tùy vào kiểu cược khác nhau mà trang chơi VB9 đưa ra tỷ lệ trả thưởng khác biệt. 

 • Nếu trong trận đấu có cầu thủ đá phản lưới nhà thì bàn thắng đó được công nhận cho đội đối thủ. Người cược bàn đầu hoặc bàn cuối của đội đối thủ sẽ thắng cược.
 • Cổng game căn cứ vào quyết định của trọng tài để tính tiền thưởng trong từng kèo cược.
 • Nếu trận đấu toạn hoãn, bị hủy thì mọi người chơi đều được hoàn lại đầy đủ tiền cược cho mình. 
 • Trường hợp trận đấu tạm hoãn nhưng đã có bàn thắng được ghi thì cổng game vẫn trả thưởng như bình thường cho kèo bàn đầu tiên. Nếu trận đấu không có bàn thắng thì mọi kèo cược sẽ bị hủy. 

Các cửa cược phổ biến khi tham gia kèo cược

Các cửa cược phổ biến khi tham gia kèo cược

Tham gia vào keo nha cai bàn thắng đầu tiên/ cuối cùng/ không ghi bàn bạn có thể lựa chọn 1 trong 7 cửa cược như sau. 

 • HF: Đặt cược cho đội chủ nhà có bàn thắng trước.
 • HL: Đặt cược cho đội chủ nhà ghi bàn cuối cùng.
 • AF: Đặt cược cho đội khách ghi bàn thắng trước.
 • AL: Đặt cược cho đội khách ghi bàn cuối cùng. 
 • Không bàn thắng: Đặt cược hai đội có kết quả cuối cùng là 0 – 0. 
 • Cược đội chủ nhà ghi bàn trước và đội khách ghi bàn cuối cùng.
 • Cược đội khách ghi bàn trước và đội chủ nhà ghi bàn cuối cùng. 

Ví dụ: Trận đấu giữa đội chủ nhà Chelsea và Đội khách Arsenal tại giải Ngoại hạng Anh. Đối với kèo cược bàn thắng đầu tiên/ cuối cùng/ không ghi bàn bạn có thể gặp những tình huống sau. 

 • Nếu trận đấu kết thúc mà Chelsea thắng với tỷ số 1 – 0. Theo đó kèo cược HF, HL đều sẽ thắng cược. Đội chủ nhà vừa  ghi bàn thắng đầu tiên và vừa ghi bàn thắng cuối cùng. 
 • Nếu Chelsea  ghi bàn trước và Arsenal ghi tiếp bàn thắng và trận đấu kết thúc thì người cược bàn đầu cho đội chủ nhà sẽ thắng cược, người cược bàn cuối cho đội khách cũng sẽ thắng cược. 
 • Trường hợp cả 2 đội không bên nào ghi bàn thì người chơi đặt cược cửa không ghi bàn sẽ thắng cược. 
 • Trong cùng kèo cược người chơi có thể đặt cược nhiều cửa cược khác nhau để gia tăng tiền thưởng cho mình. 

Bí quyết đặt cược hiệu quả cho kèo bàn thắng đầu tiên/ cuối cùng/ không ghi bàn

Bí quyết đặt cược hiệu quả cho kèo bàn thắng đầu tiên/ cuối cùng/ không ghi bàn

Ngoài việc nắm bắt may mắn khi đặt cược thì bạn cũng cần kỹ năng đặt cược cho riêng mình. Tại cổng game bóng đá uy tín VB9 có rất nhiều cao thủ với đủ mọi kiểu đặt cược và mẹo chơi mang đến hiệu quả cao. Theo đó người chơi có thể sử dụng những bí quyết sau đây phục vụ cho thời điểm chơi của chính bạn thêm dễ dàng hơn. 

 • Bạn sẽ gặp rất nhiều kèo dụ và nhiều người thường lựa chọn đội cửa trên. Tuy nhiên với những kèo này thì đội cửa dưới thường mang lại chiến thắng khi đặt cược. 
 • Dựa vào diễn biến trận đấu xem thế trận đang nghiêng về đội nào. Lựa chọn chơi kèo rung tùy theo trận đấu để đảm bảo dự đoán chuẩn xác đội làm bàn. 
 • Thông thường các đội có lối đá tấn công mạnh, những đội có hàng công với nhiều tay săn bàn có giá trị sẽ có bàn thắng từ sớm hoặc có bàn thắng cuối cùng. 
 • Dựa vào phân tích thông tin trước trận để đưa ra phán đoán cho mình. Theo đó những tin tức cần tìm hiểu bao gồm thể lực cầu thủ, thủ môn, đẳng cấp, lịch sử đối đầu, phong độ gần nhất… Đây đều là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng làm bàn của từng đội. 
 • Những trận đấu có sự chênh lệch cực kỳ cao như đội cuối bảng cùng đầu bảng. Lúc này đội kèo trên sẽ có tỷ lệ thắng kèo bàn đầu/ bàn cuối cực kỳ lớn. 

Kết luận

Trên đây là những điều mà người chơi có thể trải nghiệm khi đến web chơi bóng đá VB9. Đặc biệt với ty le keo đa dạng, cổng game VB9 còn là nơi có nhiều kèo cược chứ không riêng gì kèo bàn thắng đầu – cuối – không ghi bàn. Mỗi trận đấu khác nhau cổng game đều đưa ra từ kèo chính đến kèo phụ cho bạn lựa chọn. Những bí quyết đặt cược trong bài viết cũng sẽ hỗ trợ người chơi rất nhiều trong quá trình chơi. 

Link về bờ: https://www.vuabai99.com/product/sports

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi tham gia, hãy suy nghĩ cẩn thận, và nhớ rằng việc tham gia các trò chơi trực tuyến là không hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau