Trang chủ xs Kèo 0.75 là gì – Kinh nghiệm khi đánh kèo 0.75 hiệu quả

Kèo 0.75 là gì – Kinh nghiệm khi đánh kèo 0.75 hiệu quả

Kèo 0.75 là gì chắc hẳn rất nhiều bạn thắc mắc cũng như muốn tìm được đáp án chính xác. Và bài viết này sẽ mang đến thông tin rõ hơn về Kèo 0.75.

Kèo 0.75 là gì - Kinh nghiệm khi đánh kèo 0.75 hiệu quả

Kèo 0.75 là gì

Kèo 0.75 là gì? Là tỷ lệ kèo chấp châu Á là kèo rất phổ biến ở Việt Nam và là một trong những tỷ lệ cơ bản nhất. Kèo 0.75 hay còn được gọi với cái tên khác là kèo chấp 3/4 và kèo 0.5 trái.

Ở kèo này, đội cửa trên (đội mạnh) chấp đội cửa dưới (đội yếu) và tỷ lệ cược ăn là 0.75 trái. Có 3 trường hợp đặt cược này: Nếu đội đầu thắng đội cuối cách biệt với tỷ số 1 bàn thì người đặt cược đội đầu sẽ thắng ăn nửa tiền, người đặt đội dưới sẽ thua nửa tiền.

Nếu đội đầu thắng đội cuối với cách biệt từ 2 bàn trở lên, đặt cửa trên thì sẽ thắng cược, thắng cả tin. Nếu bạn đặt cửa dưới thì tiền cược của bạn sẽ bị mất. Nếu đội cửa trên thua kèo bóng đá đội cửa dưới, người chơi đặt đội cửa trên sẽ thua cược, người chơi đặt đội cửa dưới thắng cược.

Ví dụ về kèo 0.75

Các bạn có thể thấy các kèo 3/4 hay 0.75 hoặc 0.5-1 đều như nhau, chỉ khác nhau về dấu hiệu của bảng tỷ lệ cược. Ở kèo này, đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 0,75 bàn.

Điều đó đồng nghĩa với việc đội khách Real Madrid là đội cửa trên sẽ chấp các đội còn lại Barcelona 0.75 thì sẽ Có 3 trường hợp:

Nếu đội Real Madrid thắng Barcelona với kqbd cách biệt 2 bàn, bạn thắng tiền cược và thắng đủ tiền. Đặt cửa dưới thì bạn sẽ mất tất cả tiền cược.

Nếu đội Real Madrid thắng Barcelona cách biệt 1 bàn, bạn đặt cược vào đội trên thắng nửa tiền, trong khi đặt cược thấp hơn mất nửa tiền. Nếu đội khách Real Madrid hòa hoặc thua Barcelona, bạn đặt cược ăn thua và thắng cửa dưới mới đủ tiền.

Kinh nghiệm chơi kèo 0.75

Nếu giữa 2 đội có sự chênh lệch, tỷ lệ chấp là 0.75 (3/4). Nếu như cổng game đưa ra mức cược này, người chơi muốn ăn đủ tiền thì 2 đội phải có sự chênh lệch từ 2 bàn trở lên. Vì vậy, khi tham gia kèo chấp này, người chơi nên cân nhắc lựa chọn những đội thiên về tấn công hơn những đội còn lại. Dưới đây sẽ là một số mẹo để giúp bạn chiến thắng dễ dàng trong cuộc chơi này.

Tìm hiểu kỹ thông tin trận đấu

Trong các trận đấu quốc gia và các giải đấu khu vực và châu lục, bạn nên cần chú ý đến danh sách các cầu thủ và xem đội mình đặt cược có được phong độ cao hay không. Xem 2 đội đang thi đấu trên sân khách hay sân nhà.

Nếu đội được chơi trên sân nhà, sẽ có nhiều lợi ích hơn một chút so với người kia. Đánh giá tiền đạo của 2 đội và xem xét đội nào mạnh hơn và có phong độ nhình hơn. Ngoài ra những yếu tố như thời tiết, lịch sử trong quá khứ hay phong độ hiện tại của 2 đội cũng cần được quan tâm.

Xem thêm: 

Chọn kèo để đặt cược

Nếu đội cửa trên tấn công khỏe còn đội dưới phòng ngự kém thì chọn đội cửa trên. Nếu đội cửa dưới được đá trên sân nhà và khả năng phòng ngự của 2 đội ngang nhau thì nên chọn cửa dưới. Nếu chủ nhà là đội chấp thì người chơi phải quan tâm đến phong độ cũng như điều kiện thi đấu của 2 đội trước khi đặt cược.

Chọn thời điểm ra kèo

Kèo 0.75 là 0.8 trở lên, nhưng trước trận đấu, nhất là trước trận đấu 30 phút, lượng mồi liên tục tăng giảm nên buộc phải chọn đội chủ nhà. Sau khi xem 15 phút đầu tiên của trận đấu thì bạn sẽ chọn đặt cược tùy thuộc vào thế trận của trận đấu.

Trên đây là những thông tin đầy đủ nhất về kèo 0.75 mà chuyên mục tin bóng đá đã tổng hợp hy vọng qua bài viết này bạn có thể hình dung được kèo 0.75 là gì.

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi tham gia, hãy suy nghĩ cẩn thận, và nhớ rằng việc tham gia các trò chơi trực tuyến là không hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau