Trang chủ xs Đoàn Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam trong tháng 5

Đoàn Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam trong tháng 5

Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã gửi thư mời hậu vệ Đoàn Văn Hậu đến dự lễ trao giải dự kiến được tổ chức tối ngày 26/5 tại TP.HCM.

Lễ trao giải thưởng Qủa bóng vàng Việt Nam đã không thể tổ chức vào thời điểm đầu năm vì đại dịch COVID 19, đôi lúc liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng đã tính đến phương án trao giải trực tuyến.

Và giờ đây tình hình dịch bệnh đang dần ổn định BTC đã xin ý kiến các cơ quan chức năng để diễn ra lễ trao giải quả bóng vàng Việt Nam vào cuối tháng 5/2020 trước khi lịch bóng đá V-League 2020 quay trở lại.

Thông tin từ thành viên ban tổ chức cho hay, lễ trao giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam sẽ diễn ra tối ngày 26/5 tại TP.HCM. Báo Sài Gòn Giải Phóng đang gấp rút hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng để buổi lễ trao các giải thưởng danh giá của bóng đá Việt Nam diễn ra suôn sẻ, sau hơn 3 tháng tạm hoãn vì dịch Covid-19.

Đoàn Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam trong tháng 5

Đoàn Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam trong tháng 5

Thư mời tham dự đêm gala tại TPHCM đã được gửi đến toàn bộ các ứng viên có trong danh sách rút gọn các hạng mục của giải thưởng quả bóng vàng Việt Nam. Trong đó có 5 ứng viên cho danh hiệu quả bóng vàng có tên Đoàn Văn Hậu đang thi đấu cho SC Heerenveen của Hà Lan khi anh có được kết quả bóng đá tốt nhất ở mọi trận đấu.

Ngoài ra Văn Hậu còn giành được cả danh hiệu nam cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Việt Nam năm 2019, nhưng điều mà người hâm mộ quan tâm nhất vẫn là sự có mặt của Văn Hậu, anh có kịp từ Hà Lan trở về Việt Nam tham dự lễ trao giải thưởng này hay không?

Chia sẻ trên báo bóng đá tuy nhiên, Văn Hậu chắc chắn không thể kịp từ Hà Lan về TP.HCM ngày 26/5, để tham dự lễ trao giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam do các chuyến bay từ nước ngoài đến Việt Nam chưa thể khai thác bình thường vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Mặt khác, nếu có về Việt Nam thì Văn Hậu cũng phải thực hiện cách ly tập trung 14 ngày, theo quy định phòng chống dịch Covid-19 của các cơ quan chức năng.

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi tham gia, hãy suy nghĩ cẩn thận, và nhớ rằng việc tham gia các trò chơi trực tuyến là không hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau