Trang chủ xs Chia sẻ những kinh nghiệm chơi thể thao từ chuyên gia

Chia sẻ những kinh nghiệm chơi thể thao từ chuyên gia

Trò chơi thể thao luôn có sức thu hút đặc biệt với các bet thủ. Hiện nay, tại các cổng game trực tuyến có rất nhiều môn thể thao để người chơi có thể lựa chọn tham gia chơi. Dù chơi môn thể thao nào thì điều mà bất kỳ người chơi nào cũng mong muốn. Nhưng để có thể thắng cược lại không hề dễ dàng nếu bạn không nắm chắc các kinh nghiệm sau!

Chia sẻ kinh nghiệm chơi thể thao online

Chia sẻ kinh nghiệm chơi thể thao online

1. Chỉ chơi môn thể thao mình am hiểu

Đã có rất nhiều môn thể thao được các cổng game trực tuyến đưa vào chơi như: Bóng đá, bóng rổ, cầu lông, cầu mây, bóng chuyền, bóng ném, golf, tennis,… Tuy nhiên, không phải ai cũng đều am hiểu hết về các môn thể thao này. Vì vậy, khi tham gia chơi cổng game bạn chỉ nên chọn những môn thể thao mà mình hiểu rõ bởi “biết người biết ta trăm trận trăm thắng”. Với những môn thể thao bạn không am hiểu thì tạm thời hãy tránh xa nếu không muốn cược là thua. 

2. Nâng cao chiến thuật chơi

Những người chơi thường xuyên thắng cược thể thao không phải vì họ may mắn mà phần lớn là bởi họ có chiến thuật chơi tốt. Vì vậy, hãy cố gắng nâng cao chiến thuật chơi của bạn nếu muốn giành thắng lợi.

Đối với chơi thể thao, các bet thủ sẽ tập trung vào 2 vấn đề quan trọng trước khi xuống tiền cược đó là soi kèo và chọn cửa cược. 

Soi kèo có 2 cách, một là tự soi kèo và 2 là tham khảo thông tin soi kèo từ các nguồn uy tín. Nhưng dù là cách nào thì bạn cũng cần trang bị cho mình những kiến thức nhất định để đánh giá được tính chuẩn xác của kết quả soi kèo. 

Soi kèo trước khi xuống tiền cược

Soi kèo trước khi xuống tiền cược

Khi soi kèo thể thao bạn sẽ phải thu thập và phân tích các thông tin về trận đấu sắp diễn ra, ví dụ như lực lượng, phong độ thi đấu, lịch sử đối đầu, tình hình thời tiết,… Đây đều là các yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả trận đấu.

Sau khi soi kèo xong bạn sẽ phải chọn cửa cược. Hãy tham khảo tỷ lệ cược tại nhiều cổng game khác nhau để xác định cửa nào có khả năng thắng cao.

3. Quản lý ngân sách chơi

Khi chơi thể thao bạn cũng cần học cách quản lý ngân sách của mình sao cho khoa học và hợp lý. Nếu không thì khả năng bạn trắng tay sẽ rất cao. Các bet thủ chuyên nghiệp thường áp dụng một số cách sử dụng tiền cược để chơi thể thao như sau: 

  • Cược gấp thếp: Nếu ván này thua thì ván sau cược gấp 2 lần tiền cược và quay về mức cược ban đầu nếu thắng cược
  • Cược 1 – 3 – 2 – 6 hoặc 1 – 3 – 2 – 4: Tương ứng với mức cược lần lượt cho 4 ván chơi. Nếu thắng thì vượt qua mức cược ở ván tiếp theo còn thua hết 4 vấn sẽ quay lại mức cược ban đầu
  • Mỗi ngày chỉ cược tối đa 3 trận /ngày và 2 kèo/trận 
  • Chỉ cược tối đa từ 50 – 70% tổng tiền vốn/lượt
Nguyên tắc khi cược gấp thếp

Nguyên tắc khi cược gấp thếp

4. Giữ vững tâm lý khi chơi thể thao 

Ngoài ra, yếu tố tâm lý cũng có thể ảnh hưởng lớn tới kết quả thắng thua khi chơi thể thao. Trong quá trình chơi bạn cần lưu ý một số vấn đề sau: 

  • Tin tưởng vào phân tích, soi kèo của mình để đặt cược
  • Không chạy theo đám đông, bị đám đông ảnh hưởng tâm lý 
  • Duy trì chơi theo chiến thuật đã xác định
  • Thắng không thua, bại không nản

Trên đây là một số kinh nghiệm khi chơi thể thao mà bạn nên tham khảo và áp dụng. Ngoài ra cũng đừng quên lựa chọn cổng game uy tín, chuyên nghiệp để tham gia chơi.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau