Trang chủ xs Cách chơi tướng allain trong liên minh qua từng giai đoạn

Cách chơi tướng allain trong liên minh qua từng giai đoạn

Cách chơi tướng allain trong liên minh qua từng giai đoạn. Điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng Allain, tướng đồng minh tướng khắc chế là gì. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Tướng Allain có điểm mạnh và điểm yếu gì

Điểm mạnh trong cách chơi của tướng Aoi

 • Với bộ combo kỹ năng linh hoạt cùng lướt và chiêu cuối Long diệt, Aoi có thể tham gia giao tranh một cách nhanh chóng và hiệu quả cùng với 789club
Cách chơi tướng allain

Cách chơi tướng allain

 • Điểm mạnh của cô nàng này là khả năng gây sát thương liên tục, tốc độ đánh nhanh kèm theo đó là độ cơ động, khả năng khống chế ổn định. Khả năng tự hồi phục cực cao cũng là một thế mạnh của Aoi.

Điểm yếu trong cách chơi tướng Aoi

 • Mặc dù là tướng có độ cơ động ổn định nhưng điểm yếu của Aoi lại là sự bị động khi tung chiêu thức. Kèm theo đó là khả năng tự hồi phục tốt nhưng cô nàng này lại dễ bị hạ gục khi bị sốc sát thương, có thể nói là độ chống chịu kém. Tham gia Play 789 club để biết thêm nhiều trò chơi hấp dẫn. 

Các tướng đồng minh và khắc chế trong cách chơi tướng Allain

Tướng đồng minh của Allain

 • Với lối chơi càng quét thì Allain rất phù hợp đi chung với các tướng có khả năng càng lướt như Kil’groth, Lữ Bố hay Richter. Các tướng này sẽ cùng Allain lao vào và thổi bay đối phương trong giao tranh tổng.

Tướng khắc chế của Allain

 • Tận dụng điểm yếu của Allain, các tướng có khả năng sốc sát thương mục tiêu sẽ có thể dễ dàng hạ gục anh chàng như Kriknak, Murad hay Keera. Các vị tướng này có độ cơ động cao hơn Allain và sát thương từ kỹ năng lớn, điều này sẽ luôn là trở ngại với anh chàng.

Những thông tin bảng ngọc, kỹ năng của tướng Allain

Hướng dẫn cách chơi tướng Allain – Cách cộng điểm kỹ năng và combo kỹ năng của Allain:

Cách cộng điểm kỹ năng

 • Đối với việc cộng điểm kỹ năng cho Allain, người chơi nên ưu tiên nâng cấp chiêu 1 để tăng khả năng gây sát thương, tiếp theo là nâng chiêu cuối để tận dụng sức mạnh kết liễu và cuối cùng là nâng chiêu 2.

Combo kỹ năng của Allain trong cách chơi

 • Người chơi Allain có thể thực hiện combo kỹ năng như sau: Bắt đầu bằng việc sử dụng chiêu 2 để tiến vào đối thủ và gây sát thương, sau đó tiếp tục bằng đánh thường để tích nội tại và giữ đối thủ tại chỗ.
 • Tiếp theo, sử dụng chiêu 2 một lần nữa để cố định mục tiêu và tung chiêu 1 để tăng cường sát thương. Chiêu cuối của Allain có thể được sử dụng để kết thúc mục tiêu một cách đẹp mắt.

Bảng ngọc và trang bị cho Allain:

Bảng ngọc cho Allain

 • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên công vật lý / tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Bộ ngọc này giúp tối ưu hóa điểm mạnh của Allain với tốc chạy, công vật lý và xuyên giáp, giúp anh chàng trở nên mạnh mẽ và đáng gờm hơn trong giao tranh.

Trang bị cho Allain

 • Khởi đầu với Thánh kiếm và Giày kiên cường để tăng công vật lý và tỷ lệ chí mạng. Tiếp theo là Vuốt hung tàn, Quỷ kiếm và Nanh Fernir để tăng sức mạnh tấn công của Allain. Giáp hộ mệnh sẽ là một trang bị cuối cùng giúp Allain có khả năng hồi sinh và sống sót trong những tình huống nguy hiểm.

Phù hiệu và phép bổ trợ cho Allain

Phù hiệu và phép bổ trợ cho Allain

Phù hiệu và phép bổ trợ cho Allain

Phù hiệu cho Allain

 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, lướt tăng ST, tăng ST, Đấu khí.
 • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST.

Phép bổ trợ

 • Người chơi có thể sử dụng phép bổ trợ hồi máu để kích hoạt bảo mệnh hoặc bộc phá để kết liễu đối thủ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cách chơi tướng Allain theo từng giai đoạn

Giai đoạn đầu game

 • Trong giai đoạn đầu game, người chơi nên tập trung vào việc farm rừng để nhanh chóng lên cấp 4. Sau đó, có thể di chuyển sang rừng đối phương để cướp tài nguyên nhờ vào khả năng di chuyển linh hoạt của Allain.

Giai đoạn giữa game

 • Giữa game là lúc Allain có thể phát huy sức mạnh của mình. Người chơi nên sử dụng kỹ năng một cách hợp lý để hỗ trợ đồng đội trong việc ép team địch và kiểm soát thế trận.

Giai đoạn cuối game

 • Cuối game, Allain có thể tận dụng sát thương diện rộng của mình để mở giao tranh và tạo ra lượng lớn sát thương lên đội hình đối phương.

Những điều cần lưu ý khi chơi tướng Allain

 • Chiêu 1 của Allain không bị ảnh hưởng bởi khống chế trong khi đang thi triển, điều này cho phép người chơi tận dụng để né tránh các chiêu thức khống chế đang lao đến. Tuy nhiên, dù có thể tránh khống chế, Allain vẫn phải chịu sát thương từ các chiêu thức đó, vì vậy người chơi cần phải lưu ý điều này.
 • Mẹo khắc chế Allain có thể là sử dụng các trang bị như Sách truy hồn hoặc Đao truy hồn khi đối đầu với anh chàng này. Điều này giúp hạn chế khả năng hồi phục của Allain, từ đó làm giảm sức mạnh của anh chàng trong giao tranh.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cách chơi tướng allain và những thông tin cần biết. Rất hy vọng thông tin bài viết của ketquaxosokienthiet.com đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Xem thêm: Top trong liên quân là gì? Hướng dẫn cách đi top trong liên quân

Xem thêm: Mẹo Chơi Bầu Cua Offline Cực Kì Đơn Giản và Hiệu Quả

"Với những thông tin chi tiết trong bài viết trên, hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt và tăng cơ hội chiến thắng. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn may mắn!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau