Trang chủ xs Cách chơi bài 4 lá chuẩn xác nhất hiện nay

Cách chơi bài 4 lá chuẩn xác nhất hiện nay

Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng bài bửu cũng đã khẳng định được vị thế của chính mình trong lòng các dân chơi ứng dụng bởi vì tính chất dễ chơi và cảm giác mới lạ mà tựa game này sẽ đem lại. Không chỉ có thế, chơi bài bửu trực tuyến sẽ kiếm tiền đang là xu hướng hot hiện nay. Vậy sau đây hãy cùng chúng tôi đi sâu vào tìm hiểu kỹ hơn về cách chơi bài 4 lá qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về cách đánh

Giới thiệu về cách đánh

Giới thiệu về cách đánh

Bài bửu hay còn được gọi với cái tên khác đó chính là Binh 4 lá. Cách chơi bài bửu thì sẽ có điểm tương đồng với bài Mậu binh. Khi mà anh em mới vào thì sẽ được thấy bàn chơi phân thành 2 cửa mà đối diện nhau. Từ đó cho đến khi mà có thêm một người thì bên cổng game sẽ được gọi chính là Banker và người tham gia chơi là Player 1.

Luật chơi của bài bửu không hề có gì quá hack não. Vào ván bài bửu, mỗi anh em tham gia chơi thì sẽ được chia cho 4 lá bài. Tiếp đến cổng game cũng sẽ tiến hành cộng điểm các lá bài trên tay anh em để mà từ đó sẽ phân định thắng thua. Cách chơi bài bửu thế nào thì sẽ được chúng tôi đi tổng hợp chi tiết dưới đây để cho tất cả anh em tham khảo tại link vào Fun88 Hay.

Chi tiết cách chơi bài bửu

Sử dụng toàn bộ 52 lá bài Tây và cả bộ bài Tây bỏ đi những lá J, Q, K. Nếu như mà anh em đang muốn trở thành cao thủ trong bộ môn này anh em thì phải cần để ý đến các cách chơi bài bửu dưới đây:

Cổng game chia bài 

Một ván bài bửu thông thường sẽ được bắt đầu cùng với mỗi bên 4 lá bài chia theo các quy định sắp xếp từ trước: 2 lá mà nằm phía trên – hay gọi chính là bài đầu; 2 lá mà nằm phía dưới – hay gọi là bài đuôi.

Điều kiện để giành chiến thắng là anh em cần phải có tổng điểm các lá bài đầu lớn hơn với tổng điểm lá bài đuôi. Để mà có thể thực hiện được điều này cổng game cũng sẽ sử dụng hệ thống máy tính và các thuật toán lập trình sẵn.

Xem thêm: Vì sao Fun88 không vào được? Chi tiết cách vào Fun88 khi bị chặn Fun88hay

Cách so cao thấp

Cách chơi bài bửu có đôi phần là khác biệt so với lại các ứng dụng khác. Do đó anh em có thể đặt cược cùng với các cửa cho trước như sau:

  • Tụ của cổng game: Khi cược cổng game mà giành được chiến thắng, anh em cũng sẽ được ăn tiền với tỷ lệ 1-1
  • Tụ của nhà con: Khi cược nhà con mà thắng, anh em cũng sẽ nhận tiền thưởng với tỷ lệ 1-1
  • Jackpot cổng game: Đây là cửa điều kiện cổng game mà có jackpot
  • Jackpot nhà con: Đây là cửa điều kiện nhà con mà có jackpot

Tính điểm

Tính điểm

Tính điểm

Vì số lá dùng để chơi trong bài bửu mà lên tới tận 4 cây nên cách chơi bài bửu cũng sẽ khó hiểu hơn so với các loại bài tính điểm khác bởi vì có nhiều cách kết hợp. Phân tích cụ thể:

  • Tứ quý: Đây được xem là bộ bài mà sẽ quyền lực nhất của bài bửu. Khi đó cổng game sẽ so 2 bên để mà có thể xem bên nào có số điểm cao hơn thì sẽ giành chiến thắng.
  • Sám: Bộ bài Sám cũng sẽ được xếp vào hàng những bộ bài có ý nghĩa và các giá trị khá cao ở trong bài bửu. Bởi vậy khi sở hữu bộ bài này cũng sẽ không cần so sánh quá là nhiều mà có thể lập tức kết luận ở bên thắng.
  • Đôi bài: Được hiểu là 2 lá bài giống nhau về các giá trị. Đôi có thứ tự là từ thấp đến cao tính từ lá 2 tới lá Át.
  • Công: bài Công có 2 cách hiểu như là sự kết hợp của 2 quân đầu người và sự kết hợp của các lá 9 và lá Át.

Lời kết

Trên đây chúng tôi cũng đã giải đáp chi tiết về cách chơi bài 4 lá vô cùng dễ hiểu cũng như là các kinh nghiệm nâng cao chiến thắng.

"Với những thông tin chi tiết trong bài viết trên, hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt và tăng cơ hội chiến thắng. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn may mắn!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau