Trang chủ xs Bundesliga có bao nhiêu vòng đấu? Tìm hiểu giải VĐQG Đức

Bundesliga có bao nhiêu vòng đấu? Tìm hiểu giải VĐQG Đức

Bundesliga có bao nhiêu vòng đấu? Tìm hiểu giải VĐQG Đức là những thông tin thú vị bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc yêu bóng đá.

Tìm hiểu Bundesliga là giải bóng đá gì?

Bundesliga còn được biết đến Giải bóng đá vô địch quốc gia Đức là một giải bóng đá chuyên nghiệp ở Đức và là giải bóng đá với lượng khán giả đến sân vận động trung bình cao nhất thế giới được điều hành bởi LĐBĐ Đức.

Mùa giải hàng năm bắt đầu từ tháng 8 năm nay đến tháng 5 năm sau với những trận đấu chủ yếu diễn ra vào ngày cuối tuần. Một số trận đấu đặc biệt sẽ được sắp xếp thi đấu vào ngày thường để đảm bảo đủ vòng đấu. Bundesliga cũng hoạt động theo thể thức thăng hạng và xuống hạng khi thua tỷ lệ chơi bóng đá.

Đội vô địch giải Bundesliga không chỉ dành được cúp danh giá sau cả mùa mà họ còn giành được tấm vé vàng để tham dự DFL-Supercup.

Bundesliga có bao nhiêu vòng đấu? Tìm hiểu giải VĐQG Đức

Bundesliga có bao nhiêu vòng đấu? Tìm hiểu giải VĐQG Đức

Giải đáp Bundesliga có bao nhiêu vòng?

Có tổng số 18 câu lạc bộ tham gia thi đấu giải bóng đá vô địch quốc gia Đức cùng với đó mỗi câu lạc bộ sẽ thi đấu với 2 đội khác thành vòng tròn. Như vậy, sẽ có tổng số 34 vòng đấu diễn ra. Mỗi đội sẽ thi đấu 1 lần trên sân nhà và 1 lần trên sân khách tương tự các giải đấu lớn ở Châu Âu.

Bundealiga ra đời với mục tiêu trở thành một giải đấu vô địch lớn mạnh làm nền tảng cho đội bóng Đức phát triển từ năm 1962.

Theo dõi kênh phát sóng các CLB tại Bundesliga tại lịch phát sóng bóng đá hôm nay cùng website ketquabongda.com

Những CLB bóng vô địch giải Bundesliga

Từ những năm giải đấu đầu tiên đến hiện tại đã có 56 câu lạc bộ từng tham gia giải Bundesliga nhưng không có quá nhiều đội bóng có thể vô địch và giành được chiếc đĩa danh giá này. Dưới đây là những đội bóng từng vô địch giải đấu Bundesliga này:

– FC Koln.

– Werder Bremen.

– München.

– VfL Wolfsburg.

– Eintracht Braunschweig.

– Borussia Dortmund.

– Hamburger SV

– Bayern Munich.

– Borussia Monchengladbach.

– VfB Stuttgart.

– FC Kaiserslautern.

– FC Numberg.

Bài viết đã cho bạn đọc thông tin BundesLiga có bao nhiêu vòng? Ngoài ra đón đọc thêm Sea Game là gì? Cách tổ chức thi đấu như thế nào?

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi tham gia, hãy suy nghĩ cẩn thận, và nhớ rằng việc tham gia các trò chơi trực tuyến là không hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau