Trang chủ xs Bóng đá Việt Nam sáng 1/4: Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng tri ân người hâm mộ

Bóng đá Việt Nam sáng 1/4: Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng tri ân người hâm mộ

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng tri ân người hâm mộ; Bị nợ lương 8 tháng, cầu thủ Than Quảng Ninh đình công là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 1/4.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng tri ân người hâm mộ

Mới đây, trên facebook cá nhân của mình, Đỗ Hùng Dũng chia sẻ dòng trạng thái: “Cảm ơn mọi người”, kèm với hình ảnh cầu thủ CLB Hà Nội mặc áo số 88 cùng với lá cờ lớn của cổ động viên tôn vinh anh.

Đó là hình ảnh tại trận đấu giữa CLB Hà Nội và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân vận động Hàng Đẫy tại vòng 6 V-League 2021.

Trong trận hòa cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá 1-1 với đội bóng núi Hồng, cầu thủ gỡ hòa cho CLB Hà Nội là Geovane chia sẽ rằng bàn thắng này anh dành tặng cho Hùng Dũng.

Ở vòng đấu tiếp theo, CLB Hà Nội sẽ có chuyến hành quân tới sân Hòa Xuân gặp CLB SHB Đà Nẵng. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 18h ngày 2/4.

Bóng đá Việt Nam sáng 1/4: Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng tri ân người hâm mộ

Bị nợ lương 8 tháng, cầu thủ Than Quảng Ninh đình công

Trước lịch bóng đá hôm nay vòng 7 V.League, cầu thủ Than Quảng Ninh quyết định đình công, từ chối không ra sân tập luyện vào chiều nay. Sở dĩ có hành động bùng phát như vậy là do cầu thủ đội bóng đất Mỏ không nhận được động thái cụ thể nào trong việc giải quyết chuyện lương thưởng, dù đã nhiều lần lên tiếng trong nội bộ.

Đến lúc này, các cầu thủ Than Quảng Ninh chưa nhận được tiền lương trong vòng 8 tháng qua. Ngoài tiền lương, học trò HLV Hoàng Thọ cũng không nhận được bất kì khoản tiền thưởng nào, dù đội bóng có thành tích rất tốt, vượt ngoài mong đợi của người hâm mộ.

Ông Lê Khánh Hải xin rút khỏi ghế Chủ tịch VFF

Theo VNN, Ông Lê Khánh Hải, Chủ tịch VFFF, vừa xác nhận sẽ xin rút khỏi vị trí người đứng đầu VFF. Nguyên do là nhiệm vụ mới của ông Lê Khánh Hải rất bận rộn, nên không ông sẽ báo cáo lãnh đạo xin nghỉ chức Chủ tịch VFF. Trước đó, ngày 30-3, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao Quyết định của Chủ tịch nước bổ nhiệm ông Lê Khánh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, giữ chức vụ Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau