Trang chủ xs Kèo trên dưới là gì? Cách tính Kèo Trên – Kẻo dưới thế nào

Kèo trên dưới là gì? Cách tính Kèo Trên – Kẻo dưới thế nào

Cách tính kèo trên dưới trong bóng đá như thế nào? Có những loại kèo nào hay sử dụng nhất khi chơi kèo trên, kèo dưới. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết nhất trong bài viết chia sẻ dưới đây.

1. Đánh giá kèo trên kèo dưới là gì?

Cá độ bóng đá đó chính là một trong những hình thức chơi được rất nhiều người chơi yêu thích. Điều này chứng minh được rằng sự kịch tính của những cuộc chiến chưa bao giờ hết. Bởi giá trị lợi nhuận từ trò chơi này rất cao.

Kèo trên dưới là gì? Cách tính Kèo Trên - Kẻo dưới thế nào

Kèo trên dưới là gì

Với những người ham chơi trực tuyến sẽ phải giao lưu và học tập thật nhiều kiến thức và kỹ năng mới để có thể trở nên một tay chơi có nhiều kinh nghiệm đẻ có thể giành được  thắng lợi. Điều căn bản nhất chính là phải nắm được những thuật ngữ chơi bóng đá căn bản nhất. Một trong những thuật ngữ hay được nói tới nhiều nhất chính là kèo trên và kèo dưới.

Kèo trên đấy chính là từ được áp dụng để chỉ đội bóng được đánh giá cao và có lối chơi hay hấp dẫn hơn. Bình thường đây chính là các đội bóng mạnh, có danh tiếng có tỷ lệ giành thắng lợi cao trong những trận cạnh tranh trực tiếp hoặc trong đó có nhiều siêu sao nổi tiếng trong đội hình thi đấu…

Kèo dưới chính là đội được nhận định thấp hơn thường có tỷ lệ chiến thắng thấp, lối chơi không linh hoạt, đội hình thi đấu không nổi bật bằng đối thủ cạnh tranh của mình, Cơ hội giành thắng lợi thấp hơn trong các trận thi đấu gần đây.

Hầu hết. phong độ thi đấu của những đội bóng trước khi cuộc đấu xuất hiện cũng sẽ có tác động rất lớn tới kết quả của cuộc chiến. Nó cũng chính là một yếu tố căn bản có vai trò rất cần thiết để phân tích kèo trên kèo dưới. Trước lúc lịch thi đấu, phong độ của đội nào tốt hơn, thi đấu chắc hơn thì thường là đội được đánh cao. Thuật ngữ này được hầu hết tất cả các cổng game áp dụng.

Đảm bảo sẽ có tương đối số đông người chơi thắc mắc rằng làm thế nào để phân biệt được đội nào mạnh, đội nào yếu hơn để rất có thể phân loại kèo trên và kèo dưới 1 cách thức đạt chuẩn mực nhất. Trên thực thế, để rất tất cả so sánh đội nào chiếm được lợi thế hơn rất đơn giãn. Chỉ việc xem xét việc tìm hiểu hiệu quả bóng đá, tình trạng này nghĩa là phân tích đầy đủ mọi thông tin có liên quan tới các đội bóng, những cầu thủ tham gia vào cuộc đấu đó, phong độ thi đấu thực trạng sức khỏe, huấn luyện viên…

2. Lưu ý các điều cần biết khi người chơi bắt kèo trên dưới

Khi đã nắm vững về kiến thức kèo trên kèo dưới ra sao, bạn cần quan tâm đến đội nào nằm kèo dưới, kèo trên. Việc chọn lựa kèo này khá cần thiết có lẽ lựa chọn tỉ lệ chấp khi bắt kèo cần được gây được sự chú ý hết sức cần thiết .Trong chơi bóng đá, bạn cần để ý đến 1 số kèo chấp sau:

Kèo chấp nửa quả ( 1/2 trái )

Đó là tỉ lệ được đa số người chơi bóng đá chọn lựa nhất với hình thức bắt kèo trên dưới. Hình thức chơi này cũng không quá mức khó hiểu. Những người tham dự chơi lựa chọn kèo trên sẽ chấp đội tại dưới nửa bàn thắng.

Nếu kết quả cuối cùng của trận đấu có tỷ số hòa, người thua cược đấy chính là người đã đặt kèo trên. Do khi họ chấp nửa quả, đồng nghĩa với sự đội kèo dưới được cộng thêm nửa trái. Hiển nhiên khi tỷ số hòa, điểm số của mình sẽ dẫn trước.

Ví dụ: Khi đội A vs B thi đấu. Trong đó A là đội cửa trên mà bạn chọn. Nếu đội A thắng cách biệt với đội B với cách biệt 1 bàn thắng nghĩa là bạn đã thắng kèo. Còn Chọn đội B là bạn thua kèo.

Chấp kèo 1/4 quả

Cũng gần giống như kèo chấp nửa quả, đội trên được coi là đội chấp đội cửa dưới. Tại tỷ lệ này, điểm khác ở dây đó là khi trận đấu có tỷ số bằng nhau ( 0 – 0, 1 – 1, 2 – 2, 3 – 3 ), đội cửa dưới ăn một nửa tiền đặt cược. Họ không được ăn cả số tiền cược như chấp nửa trái.

Chấp kèo 3/4 quả

Hình thức đặt cược này cũng tương đối phổ biến trong chơi bóng đá. Đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới 0.75 quả. Lúc đặt cho đội kèo trên, bạn muốn ăn toàn bộ số tiền cá cược thì đội bóng mà bạn chọn phải thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên.

Trong trường hợp đội kèo trên hướng dẫn trước 1 bàn thắng, đội kèo dưới bị thua nửa số tiền.

Còn sau 1 trận đấu 2 độ hòa nhau thì người mất tiền cho kèo này là người cược cửa trên.

Chấp kèo một quả

Với hình thức chơi này, người đặt cửa trên sẽ phải thắng từ 2 quả trở lên mới ăn đượchết số tiền mình đã đặt cược. Nếu kết quả trận đấu có tỷ số hòa hoặc thắng 1 quả, dĩ nhiên phần thắng nghiêng về đội kèo dưới.

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi tham gia, hãy suy nghĩ cẩn thận, và nhớ rằng việc tham gia các trò chơi trực tuyến là không hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau