Trang chủ xs Bóng đá VN 24/8: Thủ môn Kim Thanh được FIFA tôn vinh

Bóng đá VN 24/8: Thủ môn Kim Thanh được FIFA tôn vinh

Tin bóng đá VN ngày 24/8 gồm những nội dung đáng chú ý sau: Thủ môn Kim Thanh được FIFA tôn vinh, ‘HLV Hoàng Anh Tuấn là điểm mạnh của U23 Việt Nam’ và HLV Chu Đình Nghiêm chỉ ra yếu tố khiến CLB Hải Phòng thua.

Kim Thanh được FIFA tôn vinh

Theo thống kê, Kim Thanh đứng thứ 6 trong danh sách những thủ môn cản phá nhiều lần nhất ở vòng chung kết vừa qua với 15 lần. FIFA đã tôn vinh những chốt chặn xuất sắc khác bên cạnh thủ môn của đội tuyển Việt Nam là Daniela Solera (Costa Rica – 22 lần), Zecira Musovic (21), Olivia Daniel và Mackenzie Arnold (18), Rebecca Spencer (17).

Bóng đá VN 24/8

Kim Thanh có nhiều pha cản phá xuất sắc

Dù hành trình của đội tuyển Việt Nam rất ngắn ngủi, nhưng có thể nói sự xuất sắc của kim Thanh là một dấu ấn lớn, mang đến sự tự tin cho các cô gái áo đỏ mỗi khi đụng độ những đội tuyển lớn nhất thế giới. Và chắc chắn nếu có Kim Thanh, Việt Nam sẽ thêm vững bước trên hành trình tiến tới vòng chung kết tiếp theo.

Bóng đá VN 24/8: ‘HLV Hoàng Anh Tuấn là điểm mạnh của U23 Việt Nam’

Trong buổi trả lời báo chí trước trận đấu bán kết, HLV Elavarasan của U23 Malaysia đã đưa ra các nhận xét thẳng thắn về đội U23 Việt Nam. Theo đó, HLV của U23 Malaysia nhận định điểm mạnh của U23 Việt Nam chính là HLV Hoàng Anh Tuấn. Trước trận, các trang soi kèo bóng đá hôm nay cũng nhận định Việt Nam ở cửa trên.

“Điểm mạnh của U.23 Việt Nam là HLV Hoàng Anh Tuấn. Trong khi đó, U.23 Malaysia cũng đã có 2 trận đấu đạt yêu cầu. Toàn đội đang rất sẵn sàng cho trận đấu với U.23 Việt Nam. Với tôi, U.23 Việt Nam là đội bóng rất chất lượng và đang thi đấu tốt. Tôi chờ đợi vào trận đấu thú vị, cả hai đều tận hưởng và cống hiến thứ bóng đá tốt nhất”, HLV Elavarasan chia sẻ.

HLV Chu Đình Nghiêm chỉ ra yếu tố khiến CLB Hải Phòng thua

Cập nhật tin bóng đá VN 24/8: CLB Hải Phòng đã có khởi đầu tốt trong trận đấu với CLB Incheon tại vòng play-off AFC Champions League. Họ thậm chí đã mở tỷ số sớm ngay ở phút thứ 4. Tuy nhiên, chung cuộc CLB Hải Phòng nhận thất bại 1-3 sau 120 phút thi đấu. Trong buổi họp báo sau trận, HLV Chu Đình Nghiêm đã chỉ ra điểm bất ngờ mà CLB Incheon tại ra cho đội bóng của ông.

“Tôi phân tích các trận đấu ngày 13 và 18/8 của Incheon trước khi bước vào trận này. Tôi nghĩ mình hiểu rõ đặc điểm của cầu thủ đối phương. Trong quá trình thi đấu, tôi không ngờ được tầm ảnh hưởng lớn của Mugosa và Gerso với đội bóng của họ”, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ.

Ngoài thông tin bóng đá Việt Nam, bạn đọc nếu chú ý tới giải đấu La Liga cũng nên cập nhật kết quả bóng đá Tây Ban Nha mỗi ngày để nắm được tình hình thi đấu của những câu lạc bộ hàng đầu xứ sở bò tót.

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi tham gia, hãy suy nghĩ cẩn thận, và nhớ rằng việc tham gia các trò chơi trực tuyến là không hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau