Trang chủ xs Mơ thấy cây cầu đánh con gì trúng lớn, báo mộng điềm gì?

Mơ thấy cây cầu đánh con gì trúng lớn, báo mộng điềm gì?

Mơ thấy cây cầu đánh con gì trúng lớn? Giấc mơ là điềm báo gì, tốt hay xấu? Các chuyên gia nhận định rằng đa phần những giấc chiêm bao này đều mang đến những dự cảm không hay. Để biết rõ hơn điều này, hãy tham khảo ngay bài giải mã dưới đây. 

1. Mơ thấy cây cầu là điềm gì?

Chiêm bao thấy cầu gãy, sập

Sổ mơ cho thấy có khả năng sắp tới bạn sẽ vướng vào một rắc rối, khó khăn nào đó ảnh hưởng trực tiếp tới danh dự và uy tín của bản thân. Những yếu tố bất ngờ xảy ra khiến bạn không kịp trở tay và điều đó phá hủy tất cả những thứ mà bạn đang theo đuổi trong hiện tại.

Mơ thấy cây cầu đánh con gì trúng lớn, báo mộng điềm gì?

Mơ thấy cây cầu đánh con gì trúng lớn, báo mộng điềm gì?

Đàn ông có gia đình mơ thấy dắt tay vợ trên cầu

Bạn là đàn ông lập gia đình và ngủ mê thấy dắt tay vợ trên cầu? Người mơ sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Ngoài ra, giấc mơ này nhắc nhở lâu rồi hai người chưa đi chơi với nhau. Do đó, bạn nên dành chút thời gian để cùng vợ mình đi chơi, đi ăn … nhằm thể hiện tình cảm của mình với vợ nhé.

Mộng thấy nước dưới cầu trong xanh

Ngủ mê thấy nước dưới cầu rất trong xanh là ngụ ý bạn nỗ lực làm việc của bạn được đề đáp bằng tài lộc, nếu là người có sở trường về tài chính thì sau này rất giàu có. Hiện tại dù thu nhập không được lý tưởng nhưng người xưa đã có câu “Tay làm hàm nhai, tay quai miệng trễ”, sau này bạn sẽ được đền đáp thôi.

Chiêm bao thấy ngã xuống cầu 

Nêu trong giấc mơ mà bạn bắt gặp mình bị ngã xuống cầu thì đây có thể là điềm báo cho việc hiện tại bạn đang có những cảm xúc vô cùng rối loạn, bạn không thể giữ tâm thăng bằng, chính những cảm xúc tiêu cực này sẽ cản trở công việc của bạn và khiến bạn khó thành công.

2. Mơ thấy cây cầu đánh con gì chắc thắng?

Mỗi giấc mơ lại mang đến những con số may mắn khác nhau. Các chuyên gia xổ số cho rằng khi thong ke giai dac biet chúng ta có thể thử vận may từ chính các con số này để tham gia quay thưởng xsmb cũng như các tỉnh miền khác: 

  • Chiêm bao thấy đi qua cầu thử vận may với: 68.
  • Mộng thấy mình đi qua chiếc cầu thử vận may với: 52 hoặc 37.
  • Chiêm bao thấy chiếc xe đạp đi qua cầu thử vận may với: 63 hoặc 48.
  • Mộng thấy mình đi qua cầu bị té thử vận may với: 94 hoặc 28.
  • Chiêm bao thấy mình đi qua cầu gỗ thử vận may với: 34 hoặc 01.
  • Mộng thấy mình đi qua chiếc cầu sắt thử vận may với: 53 hoặc 84.
  • Chiêm bao thấy mình đi qua cầu và nhặt được tiền thử vận may với: 02 hoặc 06.
  • Mộng thấy mình đi qua cầu và bị trượt chân thử vận may với: 11 hoặc 12.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mộng thấy cây cầu hữu ích với người đọc. Đừng quên tham khảo thêm một vài giấc mơ liên quan khác. Ví dụ nằm mơ thấy đám cưới, mơ thấy tai nạn, mơ thấy tàu hoả, … 

"Những thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của giấc mơ và cung cấp thêm những con số may mắn để tăng cơ hội chiến thắng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc tham gia chơi lô tô chỉ nên là một hoạt động giải trí, không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào nó."

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau
Liên kết hay